HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA HỌC - LA TROBE UNIVERSITY

Cơ hội học bổng 100% đến từ Đại học La Trobe (Úc) dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam năm 2022 đã xuất hiện

Các học mức học bổng cụ thể như sau:

1. Học bổng 100% học phí – Vice – chancellor Scholarship – Vietnam

Điều kiện:
- Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam
- Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp: ELICOS, dự bị/ cao đẳng) và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.
- Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào ngôn ngữ tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời nhập học.

*Học bổng 100% học phí sẽ được ĐH La Trobe lựa chọn và đánh giá dựa trên các cơ sở:

• Thành tích học tập
  • Các hoạt động ngoại khóa.
  • Các hoạt động xã hội
  • Kết quả bài luận và phỏng vấn với trường

2. Học bổng 20 – 30% học phí

Học bổng 20 – 30% được xét tự động dựa trên điểm WAM của học sinh với các mức học bổng cụ thể như sau:

• WAM từ 55 – 69.9 -> Sinh viên được cấp học bổng 20%
  • WAM từ 70 – 74.9 -> Sinh viên được cấp học bổng 25%
  • WAM từ 75+ -> Sinh viên được cấp học bổng 30%

(*) WAM = weighted average mark, là một loại kết quả đánh giá được xem là chính xác hơn GPA vì điểm WAM là điểm trung bình bạn đạt được trên tất cả những môn bạn đã đậu/hoàn thành trong một khóa học.

3. Học bổng Regional Campus trị giá 5.000 AUD

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10