[GÓC CHIA SẺ] - Phỏng vấn lấy Học bổng thành công

Đây là tin vui hơn cả giáng sinh mà USC vừa nhận được, xin khoe với bạn USC vừa có hai học viên ưu tứu là bạn Nguyễn Minh Khang và Lê Thị Thu Thùy vừa nhận được học bổng $8000, cùng xem hai bạn để lại cho chúng ta bí kíp gì nhỉ? Cùng USC làm một cuộc phỏng vấn nhỏ với bạn Minh Khang nhé!
*Chào Khang, tâm trạng bạn thế nào khi biết mình nhận học bổng và đã chuẩn bị gì để cho chuyến đi du học sắp tới chưa?
- Em chào chị, em vui lắm! Mấy ngày qua em đang bận rộn để chuẩn bị mọi thứ, em rất cảm ơn thầy cô và các chị tư vấn viên của USC đã nhiệt tình và tận tâm giúp em trong suốt thời gian dài vừa qua nhé!
*Chia sẽ chút gì đó về quá trình “ mài ngọc” của em đi Khang!
- Từ thời cấp 3, em đã ước mơ một ngày nào đó có thể đi du học, để trải nghiệm cảm giác lạnh và nhìn thấy tuyết vào mùa đông, được hòa nhập trong không khí năng động hiện đại của sinh viên nước ngoài, được học ở một ngôi trường đẹp với thảm cỏ xanh trước sân trường… Nhưng tiếng Anh thời điểm đó của em siêu dở luôn, em quyết định tìm trung tâm tiếng Anh để cải thiện, em tham khảo nhiều nơi và USC là nơi  tốt nhất để em gửi cả giấc mơ du học.
- Ban đầu em rất ngại trong việc giao tiếp tiếng Anh nên khá thụ động, nhưng có lẽ phía Trung tâm và giáo viên đã “ bắt thóp” điều này nên đã kèm cập giúp đỡ và nhắc nhở trực tiếp hoặc qua điện thoại em luyện tập tiếng Anh hằng ngày. Em cảm thấy mình thất may mắn vì điều này và em nhận thấy rằng không chỉ riêng em mà tất cả các bạn đều được trung tâm USC chăm sóc tận tâm.
*Những thành công của em đến từ đâu?
- Đầu tiên là đến từ việc chọn đúng nơi để học Anh ngữ và tư vấn định hướng du học. Về học tiếng Anh, phải nói tại USC em đã lĩnh hội được nhiều kiến thức mới, em đã có “nửa thế giới” trong tay nhờ vào tiếng Anh nếu học ở một trung tâm khác có lẽ đến giờ em vẫn còn lây hoay chưa biết mình cần làm gì nữa. USC đã thay đổi em từ một người có tiếng Anh gần như là số 0 cho đến IELTS 6.5.
- Và đội ngủ tư vấn du học “ siêu nhân” không chỉ giúp giúp em định hướng chọn trường tốt mà còn cho em 500% tự tin nộp đơn xin học bổng. Em nhớ mãi lời khuyên của các chị là  đối với bất cứ học bổng nào cũng vậy, chưa bàn đến chuyện năng lực, điểm xuất phát tốt là nằm ở chỗ BẠN CÓ ĐỦ MUỐN KHÔNG? Và mình đã chứng minh được mong muốn mình to như “ học bổng”.
Và giờ, mình sẽ để lại câu nói quý gia này đến cho các bạn những ai có giấc mơ du học, khi nhận học bổng người tự hào nhất không phải là gia đình mà là chính bản thân chúng ta là người tự hào nhất đấy! Lần nữa em xin cảm ơn đến Trung tâm USC, em tin rằng trung tâm sẽ chấp cánh giấc mơ du học cho nhiều bạn hơn nữa!
Cảm ơn Minh Khang nhé! USC chúc em sẽ thành công trên con đường du học sắp tới nhé!