HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ CHẤT LƯỢNG TẠI ÚC - BOX HILL INSTITUTE

Nhằm đón đầu xu hướng hiện đại và quốc tế hóa trong lĩnh vực đào tạo tay nghề chuẩn quốc tế, USC tự hào khi là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường đào tạo tay nghề tại Úc, tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam được nhận chứng chỉ nghề và CƠ HỘI THỰC TẬP + ĐỊNH CƯ CAO tại Úc.

Ưu điểm chương trình du học nghề Úc:

• Thời gian & chi phí chỉ bằng 1/2 đại học
  • Chương trình học mở rộng – yêu cầu đầu vào thấp
  • Dễ kiếm việc, đi làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • Được ở lại 18 tháng, chuyển tiếp đại học chỉ cần thêm 1,5 – 2 năm
  • Cơ hội du học nghề định cư tại Úc rộng mở bởi Úc đang rất cần lao động để đáp ứng nhu cầu các ngành thiếu hụt nhân lực. Do đó, Chính phủ Úc rất quan tâm đến việc thu hút sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Đối tượng nào có thể lựa chọn các trường nghề?

• Học sinh hoàn thành lớp 12 từ Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Học sinh muốn theo đuổi các lĩnh vực yêu cầu tay nghề và thực hành cao như Culinary, pastry, engineering, hospitality… với chi phí vừa phải và tiết kiệm thời gian, sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm ngay lập tức.
  • Người đã đi làm và muốn nâng cao kĩ năng trong các lĩnh vực trên, tìm kiếm cơ hội việc làm.

Thân mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng tìm hiểu và đặt câu hỏi ngay tại buổi Hội Thảo Online với Mr. Ksiazka - Đại diện tuyển sinh Học viện Box Hill: "Chọn nghề học định cư Úc”

• Thời gian: 9:00 am | Ngày 12/12/2020