TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SHEFFIELD

Tổng quan về trường  University of Sheffield

Đại học Sheffield là một trong các đại học hàng đầu Vương quốc Anh với trên 27.000 sinh viên thuộc hơn 140 quốc gia. 
Đại học Sheffield được thành lập năm 1905 với hơn 100 năm kinh nghiệm đội ngủ giáo viên. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới. 
Với các ngành đa dạng như: quản trị kinh doanh, quản lý, chính trị, luật, kiến trúc, kỹ thuật, khoa học, y học và nha khoa
Trường thuộc Top 100 đại học thế giới. Trường đứng thứ 80 thế giới và thứ 16 VQ Anh. 
Trường đã đào tạo ra năm người giành Giải Nô-ben Y học và Hóa học
Đây là một nơi sinh sống thân thiện, an toàn và chi phí sinh hoạt hợp lý thành phố có giao thông thuận tiện và gần vùng đồng quê Peak District. Khuôn viên của trường kết hợp hài hòa cả truyền thống và hiện đại, trải dài từ trung tâm ra vùng ngoại ô xanh ngát của Sheffield.
University of Sheffield là một trường đại học hàng đầu có uy tín nổi bật về giảng dạy và nghiên cứu, Sheffield rất hân hạnh mở rộng phạm vi học bổng cho các học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. 
Đối với Đại học Shefield, trường hiểu rõ du học là một quyết định lớn với mỗi sinh viên và mong muốn giúp đỡ những học sinh quốc tế cần hỗ trợ về mặt tài chính bằng nhiều học bổng cho các ngành học khác nhau, bao gồm: Kỹ thuật, Khoa học Xã hội, Kinh tế, Luật, các ngành Khoa học, Y sinh học, Quản trị, Dược và Nha khoa.

Vị Trí

Với trên 50.000 sinh viên, Sheffield là một trong những địa điểm ưa thích nhất đối với sinh viên khi đi học đại học. Dù sinh viên có sở nguyện gì, Sheffield đều có mọi thứ đáp ứng tất cả – từ thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí đến mua sắm, tiêu khiển buổi tối, và đón tiếp nồng hậu!
Sheffield là thành phố lớn thứ tư nước Anh, một nơi sinh sống thân thiện, an toàn và chi phí hợp lý, một thành phố đa văn hóa đa dạng với sự nhộn nhịp của đô thị quốc tế. Sinh viên sẽ thấy người dân Sheffield hết mình giúp đỡ và đón chào họ tới nơi này. Trường thực sự là một phần của thành phố - cơ sở chính của trường cách trung tâm thành phố 10 phút.

Cơ Sở Vật Chất

Trường đầu tư hàng triệu bảng để tạo môi trường phù hợp cho sinh viên khám phá ý tưởng. Đó là trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất để sinh viên có thể vượt trội trong khoa học và tận hưởng thời gian trong và ngoài lớp học.
Tòa nhà Dimond của trường có 6 tầng có trang thiết bị chuyên dụng phục vụ giảng dạy với 19 phòng lab, riêng trang thiết bị phòng lab đã trị giá 20 triệu bảng; trên 1.000 chỗ học, phòng hội thảo, không gian học tập mở, thư viện và dịch vụ CNTT, và khu học tập không chính thức có cả tiệm cà phê.
Trung tâm tiếng anh đặt tại một tòa nhà mới tinh ngay gần trường. Trung tâm được Hội đồng Anh kiểm định chất lượng phục vụ. Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế bao gồm Khóa Mùa hè quốc tế và khóa bổ túc tập trung để chuẩn bị cho sinh viên vào học chính khóa ở đại học VQ Anh.
Trang thiết bị thể thao của trường gồm bể bơi, trung tâm thể hình, sân thể thao và bóng vợt trong nhà, sân thể thao và quần vợt ngoài trời.

Học Phí

Nghệ thuật, Luật, Đô thị và Quy hoạch, Khoa học Xã hội: 116.000 bảng
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA: 21.250 bảng.
Khảo cổ, Kiến trúc, Đông Á học, Địa lý, Khoa Thông tin, Báo chí, Cảnh quan, Âm nhạc, Toán: 18.000 bảng
Khoa học, Kỹ thuật, Y học Phi lâm sàng và Nha khoa: 20.470 bảng
Các năm lâm sàng ngành Y (3 năm cuối) và Nha khoa (4 năm cuối Lâm sàng): 35.500 bảng

Chổ ở

Chỗ ở của trường đúng là nơi dành cho sinh viên nếu sinh viên kỳ vọng những gì tốt nhất. 82% phòng ở đều có tiện nghi khép kín. 85% chỗ ở sinh viên đều nằm ở quận ưa thích nhất trong thành phố.
Sinh viên sẽ được chăm sóc chu đáo. Trường lo công tác bảo vệ an ninh và có Phòng Hỗ trợ nội trú cung cấp thông tin và tư vấn cho sinh viên khi cần. Thường xuyên có các hoạt động và sự kiện giao lưu xã hội đáp ứng mọi sở thích khác nhau.
Dù sinh viên muốn tự nấu ăn, có nhà ăn phục vụ haymuốn tự nấu ăn, có nhà ăn phục vụ hay chỗ ở tư nhân – trường sẽ giúp tìm được nơi phù hợp. Đối với gia đình sinh viên hay những sinh viên muốn trọ chỗ ở tư nhân, Phòng Nhà ở của trường sẽ tư vấn và giúp đỡ

Học bổng bậc Đại học

Học bổng theo Ngành học 2017
(Không áp dụng cho các chuyên ngành Kiến trúc, Cảnh quan, Dược và Nha khoa)
1. Học bổng Quốc tế cho các ngành Kỹ thuật năm 2017:  Trị giá £2,500/năm Dành cho các chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, Kỹ thuật Hệ thống và Điều khiển Tự động, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Hóa Sinh, Xây dựng kết cấu & dân dụng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Kỹ thuật Vât liệu, Cơ khí
2. Học bổng Quốc tế cho các ngành Khoa học năm 2017:  Trị giá £2,500/năm Dành cho các chuyên ngành Thực vật và Động vật học, Y sinh học, Hóa học, Toán học và Thống kê, Vật lý và Thiên văn học, Công nghệ Sinh học và Phân tử, Vật lý và Thiên văn học, Tâm lý học
3. Học bổng Quốc tế Ngành Luật năm 2017: Trị giá £2,000/năm
4. Học bổng Quốc tế các Ngành Xã hội năm 2017: Trị giá £2,000/năm Dành cho các chuyên ngành Khảo cổ học, Kinh thánh học, Lịch sử, Triết học, Âm nhạc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa
Học bổng bậc sau Đại học
Học bổng trị giá £2,000 cho khóa học có học phí nằm trong khoảng £15,250 - £17,250; Hoặc
Học bổng trị giá £2,500 cho khóa học có học phí từ mức £17,251 trở lên; Hoặc
Học bổng trị giá £1,250 dành cho khóa Thạc sỹ Ngành Marketing Toàn cầu hoặc Thạc sỹ Công nghệ Nano liên kết đào tạo với trường University of Leeds

Điều kiện để vào trường 

International English Language Testing Service (IELTS): tổng điểm bằng hoặc trên 6.0, với nghe, nói, đọc, viết phải 5.5 hoặc trở lên
Test of English as a Foreign Language (TOEFL) internet-based test (IBT): Điểm tổng thể từ 80 trở lên, với ít nhất 17 điểm nghe, 17 điểm bài viết, 18 điểm bài đọc và 20 điểm bài nói
Hoặc các bạn sinh viên có thể học tiếng anh tại trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến hành trình du học từ trường The University of Sheffield hoặc du học tại Anh, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC 
240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
info@universalstudy.edu.vn 
098.95.98.251 - (028) 6264.3648
www.duhoc.usc.edu.vn