HỌC BỔNG 100% CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ

Kính gửi Quý phụ huynh & thân gửi các em học sinh thân yêu.

USC tự hào là đại diện tuyển sinh cho hơn 1000 trường trên toàn thế giới nói chung và các trường trung học công lập Mỹ nói riêng. Vào 8:00 sáng ngày 08-10-2017 tới đây, USC xin trân trọng giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh trung học phổ thông Chương Trình tuyển sinh Học Bổng Trung Học Công Lập Mỹ niên khóa 2018-2019.

Chương trình "Học bổng Trung học công lập Mỹ" còn được biết đến với tên gọi "Giao lưu văn hóa Mỹ" là học bổng toàn phần 100% một năm được ISE – tổ chức giáo dục hàng đầu của Mỹ mang đến cho học sinh Việt Nam từ năm 2001. Chương trình giúp các em học sinh học sinh từ lớp 9 đến 11 có cơ hội học một năm tại trường công lập Mỹ và sống cùng gia đình người bản xứ nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập tại "đất nước cờ hoa" với các học sinh bản xứ.

Chương trình "Học bổng Trung học công lập Mỹ" đem đến nhiều lợi ích cho các em học sinh Việt Nam, đầu tiên phải kể đến là việc tiết kiệm chi phí đi du học của các em. Kết quả học tập của các em tại các trường trung học công lập Mỹ được công nhận ở các chương trình học kế tiếp. Bên cạnh đó, các em du học sinh có cơ hội tiếp tục nhận được học bổng (từ bán phần đến toàn phần) ở bậc học cao hơn, kể cả xin vào những trường cao đẳng, đại học danh tiếng. Quan trọng hơn hết, các em học sinh sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng sống, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho các em trong những hoạch định lâu dài cho tương lai trên con đường du học tại Hoa Kỳ và quốc gia khác.

Để được hỗ trợ về chương trình tuyển sinh và nhận học bổng, Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học quốc tế USC

Hoặc đặt lịch hẹn đăng ký tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/dang-ky-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC