DU HỌC CANADA – INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM)

DU HỌC CANADA – INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM)

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh về trường Cao đẳng quốc tế Manitoba...

TRƯỜNG SHERIDAN CANADA

TRƯỜNG SHERIDAN CANADA

Trường Sheridan College, một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Hiện nay Sheridan College đã có gần 20.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.
DOUGLAS COLLEGE

DOUGLAS COLLEGE

Hiện tại Douglas College đang là nơi học tập và sinh hoạt của khoảng 15.000 sinh viên trong đố có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau.
NIAGARA COLLEGE CANADA

NIAGARA COLLEGE CANADA

Trường Niagara College được thành lập từ năm 1967, ngôi trường cao đẳng này được đặt vị trí ngay gần thác Niagara Falls , bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với  lượng khách du lịch mỗi năm đều rất đông. Niagara College là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada.
DU HỌC TẠI BRONTE COLLEGE

DU HỌC TẠI BRONTE COLLEGE

Bronte College là trường trung học tư thục Bronte College tập trung đào tạo các chương trình dự bị đại học như chương trình Tú tài Quốc tế(IB), chương trình Nâng cao (AP)