ĐẠI HỌC STAMFORD THÁI LAN

1. Tổng quan

Ra đời từ 1995, Đại học quốc tế Stamford - Stamford international university hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho Thái Lan và hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke.

Đại học Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan, khi vinh dự là trường đại học đầu tiên nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra tại các trường đại học. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái Lan.

Đại học Stamford International University được đặt tại trung tâm thủ đô của Thái Lan,Băng Cốc. Đây có thể được coi là một nơi du lịch có thương hiệu trên đấu trường quốc tế.  Là ngôi trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng, Stamford có 10 chuyên ngành chính và phụ đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh. Với các chuyên ngành cả truyền thống (kinh doanh, tài chính,…) và hiện đại (. Khởi nghiệp, hệ thống trí tuệ doanh nghiệp,…).

Các chương trình về kinh doanh và quản trị kinh doanh của Stamford được đào tạo toàn diện về lý thuyết. Đồng thời có tính thực tiễn cao với thời lượng thực tập cao, tại địa điểm thực tế. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho khả năng tìm kiếm việc làm sinh viên sau khi ra trường. Ngoài ra, với quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp lớn trong các ngành. Stamford tạo ra cơ hội việc làm hứa hẹn cho sinh viên của mình.

2. Ưu điểm của Đại học Stamford

Trường đảm bảo cơ hội tìm việc làm phù hợp với năng lực của từng sinh viên sau khi ra trường. Tỷ lệ du học sinh ra trường 100% sẽ có được công việc và tham gia cộng tác với những công ty lớn .
Với mức học phí siêu ấn tượng, Đại học Stamford còn sở hữu rất nhiều du học sinh Việt Nam.
Đại học Stamford cam kết mang lại cho sinh viên có được một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Với các chương trình đổi mới, cơ hội học hỏi và rèn luyện kiến thức thực tế. Nâng cao năng lực thực tiễn chương trình giáo dục chuyên sâu dành cho các học viên.
Mỗi cơ sở đào tạo của Đại học Stamford đều được sắp xếp hệ thống quy củ. Trang bị những trang vật tư hiện đại và vô cùng tiện nghi hiện đại. Phòng ốc chất lượng từ các phòng studio,…
Học tập tại Đại học Stamford, ngoài giờ học, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Thái Lan. Nơi được mệnh danh là một trong những địa chỉ du học và du lịch hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Stamford

••• Chương trình đào tạo Đại học (3 năm + thời gian thực tập)

– Bachelor of Accounting and Auditing (Cử nhân Kế toán Kiểm toán)
– Bachelor of Business (Cử nhân Kinh doanh)
– Bachelor of Science (Cử nhân Khoa học)
– Bachelor of Art  (Cử nhân Nghệ thuật)
– Bachelor of Broadcast and Journalism (Cử nhân Truyền thông và Báo chí)
– Bachelor of Business Administration (Cử nhân Quản trị kinh doanh)

••• Chương trình đào tạo Sau đại học (1năm + thời gian thực tập)

– Business Administration (Quản trị kinh doanh)
–  Hotel and Tourism Management (Quản trị du lịch và khách sạn)
– International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế)
– Marketing Management (Quản lý Marketing)
– Information Technology Management (Quản trị Công nghệ thông tin)
– Physical Management (Quản lý Thể dục thể thao)

••• Yêu cầu về tiếng Anh
- IELTS: 6.0
- TOEFL IBT: 78
- Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh như trên hoặc tương đương sẽ được yêu cầu làm bài Test để đánh giá trình độ và được xếp vào học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình của Trung tâm Tiếng Anh Laureate của trường, trước khi vào học chính khóa.
- Chương trình học tiếng Anh tối đa 48 tuần. Sinh viên Việt Nam thường học từ 4 đến 8 tháng.

••• Lịch khai giảng
- Chương trình Đại học: Tháng 3, 7, 9 và 11 hàng năm.

- Chương trình Thạc sỹ: Tháng 3, 7, 9 và 11 hàng năm

4. Chi phí và học bổng

•••  Chương trình Đại học
- Học phí: 15.200 USD - 19.700 USD/1 khóa học