BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Đại học Birmingham City là một trường đại học danh tiếng của Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và kinh nghiệm cho học sinh mà trường mang lại.

Năm nay Birmingham là một trong số những trường phổ biến nhất ở Anh Quốc cho các đơn xin học đại học và đồng thời Birmingham cũng là một trong số những trường thành công nhất trong Cuộc Điều Tra Đánh Giá Nghiên Cứu của chính phủ ( 2001) được đánh giá là thuộc cấp nghiên cứu chính thống của các bộ ngành xếp hạng quốc tế.

1. Vị trí địa lý

BCU tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh và là một trong những thành phố sôi động nhất của Anh với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới.

2. Cơ sở vật chất

Trường đại học Birmingham City có 3 cơ sở cùng nằm trong thành phố Birmingham xinh đẹp, bao gồm:
  • City Center Campus
  • North City Campus
  • South City Campus
Các cơ sở của trường đều được đầu tư cao về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập. Trường hướng tới mục tiêu tạo nên môi trường học tập thân thiện, hiện đại và tiện nghi nhất cho sinh viên.

3. Đặc điểm nổi bật

  • 100% học viên khoa Kinh doanh của Đại học Thành phố Birmingham có việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 91% học viên ngành Kinh doanh rất hài lòng với sự hỗ trợ của các giảng viên và nhân sự của BCU
  • Cơ sở vật chất nổi trội nằm cách trung tâm thành phố không xa
  • Giảng viên tận tâm và có chuyên môn cao
  • Chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tiễn
Chương trình đào tạo
  • Chương trình của BCU International College
Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường đại học Birmingham City có thể theo học các chương trình của BCU International College như sau:

– Chương trình BCU Foundation Program:

Chương trình này nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội học tập tại trường đại học Birmingham City. Trong khóa học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng để có thể tiếp tục theo học các chương trình tại BCU

– Chương trình Pre-Master:

Chương trình Pre-Master sẽ cung cấp các kiến thức nền cho các bạn sinh viên muốn theo học chương trình Thạc sĩ tại BCU. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Luật và Truyền thông

  • Chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ ở BCU
Chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ ở BCU được đánh giá rất cao, đặc biệt là các khóa học ACCA và các khóa liên quan Tài chính khác. Sinh viên có tới hơn 400 lựa chọn về khóa học với chuyên ngành đào tạo đa dạng khác nhau

  • Chương trình bồi dưỡng Tiếng Anh
Du học sinh quốc tế có thể lựa chọn nhiều khóa học đào tạo tiếng Anh để nâng cao kiến thức và khả năng của mình về ngôn ngữ này. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện tất cả các kỹ năng, đặc biệt là được đăng ký các lớp chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ lớn.

5. Học phí

a. Chương trình tiếng Anh
                                       
6-week English Language Programme
10-week English Language Programme

16-week English Language Programme

b. Chương trình Foundation

Architecture 
Art and Design                                               
Fashion                                                          
Jewellery             
Accounting, Economics and Finance        
Business 
MarketingPsychology GBP8,500 (1 kỳ) 
Media 
Law 
Health Science 
Education 
Sports Science 
Built Environment 
Computing, Networking and Games Technology 
Film and Technology

Engineering

c. Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Art
Design 
Fashion
Computing
Media
Art Management
Business
Law
ManagementBuilt Environment