KINGS EDUCATION UK

Tổng quan

Kings Education là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1957 tại thành phố Bournemouth, Anh Quốc với mục tiêu trọng tâm: vì học sinh, chú trọng về trải nghiệm chất lượng giảng dạy và hướng tới kết quả xuất sắc. Với 4 học xá tại Anh (Brighton, London, Oxford, Bournemouth) và 5 cơ sở giảng dạy tại Mỹ (New York, Boston, California, Winconsin, Connecticut), Kings cung cấp các khóa học tiếng Anh, các chương trình trung học cơ sở, trung học phổ thông và đặc biệt là các chương trình chuyển tiếp đại học vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh và Mỹ.

Mục tiêu của Kings là muốn trang bị cho từng em học sinh, dưới sự chăm sóc của Kings, những bằng cấp, kĩ năng, trải nghiệm cần thiết để làm đòn bẩy cho tương lai thành công trên mỗi con đường mà các em chọn. 

Các chương trình phổ thông và chuyển tiếp đại học của Kings được thiết kế kỹ lưỡng với mục tiêu phát triển kiến thức về ngôn ngữ học thuật, hoặc các kỹ năng nghiên cứu và nắm bắt phương thức học tập tiên tiến nhất.

Chương trình học tại Anh

Tại Anh, Kings mong muốn hỗ trợ học sinh vào được các trường đại học thuộc Top 30 Anh Quốc. Kings cung cấp khoá học luyện thi các chứng chỉ mà các trường đại học ở Anh yêu cầu – bao gồm chương trình trung học GCSE và phổ thông A-level - cũng như chương trình dự bị Advanced Level Foundation kéo dài trong 1 năm và được chấp thuận bởi 26/30 trường Đại học Top 30. Khóa học Advanced Level Foundation tại Kings là chương trình đặc thù được xây dựng dựa trên cấu trúc, đánh giá của khoá học A-levels, được giảng dạy bởi giáo viên A-Levels và được Pearson (Edexcel) – Hội đồng đánh giá A-levels – công nhận. Với những ưu điểm nổi bật như sĩ số lớp học bé (tối đa 10 cho A-Levels và GCSEs, tối đa 12 cho Foundation) và hệ thống hỗ trợ học sinh cá nhân hoá cao – mỗi học sinh đều có tư vấn viên riêng cho các vấn đề về UCAS, phúc lợi, môn học, nhà ở, cũng như hoạt động ngoại khoá. 100% trường Đại học Top 30 đã chấp nhận học sinh của Kings, 86% học sinh A-Level có thư mời vào trường Đại học Top 20, 87% học sinh A-Level và Dự bị đại học có thư mời vào trường Top 30 (năm 2020).