HỌC VIỆN HTMi - HOTEL & TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THỤY SĨ

Thụy Sĩ vừa được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ và phô-mai tươi ngon! Theo cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí như thực phẩm, giáo dục, an sinh xã hội, cơ hội công việc, phong cảnh, v.v… Thụy Sĩ đã đứng thứ 1, Pháp 9, Úc 8 và Hoa Kì 7.

Liên bang Thụy Sĩ nằm ở giữa Châu Âu, vì vậy từ Thụy Sĩ, sinh viên dễ dàng di chuyển tới các trung tâm lớn của Châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Frankfurt, v.v… Thụy Sĩ gồm 26 bang với thủ đô Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich. Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, có của cải bình quân cao nhất vào năm 2010. Thụy Sĩ cũng là quốc gia đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, bao gồm tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người v.v…

II. HỌC VIỆN HTMi

Nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 40 phút đi tàu, sinh viên của HTMi được đào tạo trong môi trường khách sạn thực sự. Soerenberge là điển hình của du lich sinh thái – với du lịch và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng ngoại ô Canton Luzern. HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế tại HTMi là duy nhất ở Thụy Sĩ là minh chứng rõ ràng về ngôi trường Quản trị khách sạn Thụy sĩ đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới. Tại HTMi, nghiên cứu là phần then chốt của tất cả các khóa học và Học viện có những tạp chí nghiên cứu quốc tế riêng: Sinh viên ngành khách sạn và du lịch quốc tế; Các vấn đề đương đại của sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Với HTMi, nghiên cứu là phần quan trọng để phát triển kĩ năng phân tích của sinh viên – kĩ năng cần thiết của nhà Quản lí tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Bên cạnh Trung tâm nghiên cứu, HTMi có trung tâm đào tạo Quản trị sự kiện, trung tâm đào tạo Quản lí ẩm thực, và trung tâm hướng nghiệp v.v… HTMi giúp kết nối sinh viên với các khách sạn lớn thông qua các sự kiện tuyển dụng.

III. TẠI SAO NÊN CHỌN HTMi

• Xếp hạng thứ 17 trên Thế giới năm 2020 về các trường đào tạo chuyên ngành QLDL-KS
  • Bằng kép Cử nhân – Thạc sỹ có giá trị cao
  • Lựa chọn hàng đầu về Quản lý sự kiện và Ẩm thực
  • Hệ cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực chỉ 2 năm. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp vô cùng đa dạng và lương cực kỳ hấp dẫn.
  • Phương pháp giảng dạy thực tiễn, kết hợp thực hành
  • Môi trường học tập và sinh hoạt đạt tiêu chuẩn khách sạn Thụy Sĩ
  • Nằm trong khu bảo tồn Unesco thế giới, tách biệt với khu du lịch, đảm bảo an toàn trong thời gian học tập mùa Covid
  • Tặng iPad cho mỗi sinh viên mới, sử dụng hệ thống Apple toàn trường
  • Đảm bảo thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tối thiểu 2,275 CHF/ tháng
  • Cơ hội thực tập và chuyển tiếp quốc tế đơn giản, đa dạng
  • Chuyến đi hướng nghiệp miễn phí hàng năm
  • Học viện duy nhất ở Thụy Sĩ có thương hiệu khách sạn 5 sao Swisstouches
  • Học bổng năm 1 và những năm sau lên tới 8,000CHF
  • Chương trình học an toàn, học năm nào tốt nghiệp năm đó, đảm bảo bằng cấp theo từng tiến độ học
  • Tỉ lệ visa 100%, hệ thống visa xét duyệt nhanh
  • Đời sống sinh viên đa dạng và phong phú
  • Có khoảng 40 sự kiện khác nhau được tổ chức mỗi học kỳ dành cho sinh viên

IV. HỌC PHÍ

• Học phí được tính bằng Swiss Franc (CHF), 1 CHF ~ 24,600 VNĐ
  • Học phí cho từng năm bao gồm Tiền Học, Ăn, Ở & những Chi Phí Khác (Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội & những hoạt động ngoại khóa cùng với trường)
  • Có 4 kỳ nhập học sắp tới: tháng 10, tháng 01, tháng 03 và tháng 8. Hồ sơ Visa được xét duyệt trong thời gian từ 6-8 tuần. Do đó, sinh viên nên chuẩn bị hồ sơ Visa trước tầm 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, trong thời điểm này, Visa Thụy Sĩ đang cực kỳ dễ (không phỏng vấn, có kết quả nhanh chóng và 100% đậu).
  • Hiện tại, trường HTMi có mức học bổng CHF2,000 cho 4 năm học liên tiếp tại trường.

Điều kiện:

•   Nộp hồ sơ đăng ký cho trường trong năm 2020
  •   IELTS > 6.0 hoặc phỏng vấn với Đại diện trường

Đặc biệt, trường sẽ tặng 1 Ipad Mini cho tất cả Tân Sinh Viên khi theo học tại HTMi để hỗ trợ cho việc học. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn Resort 4 sao, Sinh viên không chỉ được học tập & thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà còn được tận hưởng mọi tiện ích (hồ bơi, phòng tập gym, phòng tắm xông hơi,…) khi ở trong trường.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về Du học Thụy Sĩ nói riêng hay Du học các nước khác (Mỹ, Anh, Úc, Canada,...) nói chung, hãy liên hệ ngay Trung tâm USC.

• Chuyên xử lý các ca khó, gấp.
  • Xét duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng.
  • Chọn trường Top và hỗ trợ cách săn học bổng toàn phần phù hợp với năng lực & nhu cầu khách hàng.
  • Đảm bảo đậu Visa 100%.
  • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các buổi Hội thảo du học hàng tuần tại USC - Phỏng vấn Học bổng trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh đến từ các trường Đại học danh gía, đồng thời, giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu chuyện định cư và cơ hội việc làm cho du học sinh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10