LÀ MỘT DU HỌC SINH THỰC THỤ VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2019

 

Chúng ta làm gì tại #du_học_tết 2019?

Các bạn sẽ được hóa thân thành một du học sinh “chính hiệu” trong 2 tuần tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Neww Zealand, Singapore,…

Nâng cao kĩ năng tiếng Anh với giáo viên kinh nghiệm từ các trường Trung học và đại học hàng đầu thế giới. Thực hành ngôn ngữ thông qua các hoạt động: cấm trại, khám phá các môn nghệ thuật, làm phim, nghiên cứu,…

Bạn đã sẵn sàng để tham gia? Cùng tham khảo những hoạt động của du học Tết!

1. Cải thiện Tiếng Anh 

Vượt qua những rào cản tiếng Anh như vừa nói vừa run, suy nghĩ nhưng không nói được,… Việc tham dự du học Tết chúng ta có 24/24 giờ để sử dụng tiếng Anh nên bạn dễ dàng cải thiện nhanh chóng khả năng tiếng Anh của mình. Những bài học tiếng Anh sẽ không còn gói gọn trong những chủ đề nữa mà sẽ mở rộng ra trong tất cả những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.


2. Lớp học kỹ năng và những hoạt động hoàn toàn mới lạ

Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi thế hệ trẻ tương lai cần trang bị cho mình những kỹ năng sống mà máy móc không thể có để không bị robot đào thải trong kỷ nguyên số. Chương trình du học Tết 2019 cho bạn cơ hội được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực thụ với một thời khóa biểu hết sức khoa học giúp bạn vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa khám phá những kỹ năng của bản thân.

3. Giao lưu văn hóa 

Tuy 2 tuần ngắn ngủi, nhưng tại du học Tết chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ người dân bản xứ đó là những tập tục truyền thống, những lễ hội, hay những món ăn đặc trưng. Và tại đây, chúng ta sẽ có thêm nhiều người bạn mới đẽ thương đến từ khắp nơi trên thế giới.


 

4.  Tham quan các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, đặc trưng từng quốc gia 
Bạn mong muốn khởi đầu năm 2019 là chuyến đi chỉ để "cưỡi ngựa xem hoa" hay dành nó làm cơ hội để phiêu lưu và khám phá thế giới bên ngoài? Những công trình kiến trúc đặc trưng chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng khó phai cho các bạn du học sinh trong kỳ du học Tết 2019 này!

5. Khám phá một thế giới xanh mới lạ 

Nếu không tham gia vào chương trình du học Tết 2019, thì chắc hẳn bạn sẽ không có cơ hội đến đến những cánh rừng xanh bạt ngàn để trải nghiệm những điều mới lạ và bí ẩn.

✔️  Đăng ký ngay để NHẬN ƯU ĐÃI thôi

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• info@usc.edu.vn – www.usc.edu.vn
• 098.95.98.251 - (028) 6264.3648