OLE MISS PHARMACY

Đại học Mississippi, được gọi trìu mến là Ole Miss, là trường đại học “lá cờ đầu” của Mississippi và là thành viên nhóm Trường Đại học ưu tú trong hoạt động nghiên cứu (R1: Doctoral Universities - Highest Research Activity by the Carnegie Classification.

Vào năm 2020, Trường Dược của Đại học Mississippi đã đánh dấu 8 năm liên tục (độ dài tối đa có thể đạt được) được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Ngành Dược, là cơ quan quốc gia về công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về dược, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng xuất sắc về giáo dục dược.

Tại sao nên học Dược tại Ole Miss?

- Lộ trình học rút gọn 3+4: bao gồm ba năm học Dự bị dược (Pre-Pharmacy) và bốn năm học tập và làm việc trong khóa dược chuyên nghiệp (Pharmacy)

- Mức đầu tư phải chăng: học phí của Ole Miss thuộc nhóm thấp nhất quốc gia trong khi nhiều chương trình giảng dạy nằm trong số tốt nhất cả nước. Học phí từ ~$25,000 chưa trừ học bổng.

- Học bổng ưu đãi: tối đa $3000 mỗi năm cho bậc cử nhân. Với học sinh khi vào trường Dược, học bổng sẽ được trao cho sinh viên tiến bộ trong chương trình học mà không cần nộp đơn, trung bình ~$2000 mỗi năm và các suất bổ sung tùy thời điểm.

- Mức lương khởi điểm trung bình đến $122,000 – không phải ngành nào cũng có “lợi tức đầu tư” như học dược tại Ole Miss.

- Tỷ lệ tốt nghiệp đúng hạn (4 năm Pharmacy) lên đến 95%;

- Tỷ lệ đậu kỳ thi NAPLEX ngay lần đầu của sinh viên Dược Ole Miss lên đến 91.75% (trong khi tỷ lệ toàn quốc chỉ có 88.43%)

- Sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ cố vấn và người hướng dẫn: Ngoài 100 giảng viên toàn thời gian giảng dạy và nghiên cứu, Trường Dược Ole Miss có hơn 350 dược sĩ phục vụ với tư cách là thầy thuốc tại 160 cơ sở ở Mississippi và khu vực lân cận. Mạng lưới này giúp sinh viên dược thực tập, làm quen với việc chăm sóc bệnh nhân trong nhiều cơ sở điều trị nội trú và ngoại trú.

- Trung Tâm Y tế của Đại học Ole Miss (UM Medical Centre): là trung tâm khoa học sức khỏe học thuật duy nhất của tiểu bang - bao gồm các bệnh viện chuyên biệt chăm sóc sức khỏe của toàn bang như nhi, phụ sản,....

-----
Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• info@universalstudy.edu.vn – www.usc.edu.vn
• 0989.598.251 - (028) 6264.3648

Các tin khác