ĐẠI HỌC TÂY ÚC - THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Giới thiệu về trường

Đại học Tây Úc (UWA) được thành lập năm 1911. Với những đột phá vượt bậc, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, UWA đã vươn lên vị trí hàng đầu thế giới.

UWA tọa lạc tại Perth, Tây Úc với hơn 23.000 sinh viên theo học tại khu học xá chính. Perth là thành phố lớn thứ tư của Úc, một nền kinh tế thịnh vượng và lối sống sôi động. Perth cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất trên cả nước Úc.

Khu học xá Perth của UWA có cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu hiện đại và là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất trên toàn quốc. Trường cũng có một khu học xá tại Albany, trên bờ biển phía nam của Tây Úc, đem đến một môi trường học tập đẳng cấp tương tự, dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất.

Tại sao Perth là điểm đến du học lý tưởng?

• Thành phố thủ đô có nhiều nắng ấm nhất tại Úc, với hơn tám giờ nắng chiếu mỗi ngày
  • Vị trí địa lý hoàn hảo có cùng múi giờ với khoảng 60% dân số thế giới (+/- 2 giờ) – và chỉ chênh lệch 1 giờ so với Việt Nam!
  • Một trong những thành phố thủ đô có chi phí phải chăng nhất nước Úc - ngoài ra, sinh viên còn được giảm 40% phí khi di chuyển bằng phương tiện công cộng
  • Sinh viên quốc tế tại Perth có thể được cộng thêm một năm làm việc tại Úc khi tốt nghiệp (3 năm tại Perth cho bậc đại học, thạc sĩ thay vì chỉ 2 năm ở các thành phố thủ đô khác). Bên cạnh đó, con của sinh viên bậc thạc sĩ hay tiến sĩ có thể được đi học miễn phí tại Perth!

Tại sao UWA là lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

• Là thành viên Group of Eight (Group of 8, Go8 hay G8), nhóm 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc chuyên về nghiên cứu.
  • Nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (Theo QS 2024).
  • Xếp số 1 tại bang Tây Úc về Khả năng được Tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (theo Xếp hạng Khả năng được Tuyển dụng sau tốt nghiệp của QS).
  • Kết nối và gặp gỡ những người bạn chí cốt thông qua hơn 160 CLB và Hiệp hội.

Cơ sở vật chất

Tại UWA, sinh viên được thỏa sức đam mê nghiên cứu, học tập tại các trung tâm nghiên cứu với trang thiết bị tối tân: thư viện Reid về học thuật lớn nhất bang Tây Úc, Medical Research Institute, E-zone UWA (Engineering), UWA Business School, phòng Trading được bình chọn Education Project of the Year trên toàn thế giới tại London năm 2018, Bayliss Building (biomolecular sciences), Siemens vừa đầu tư phần mềm trị giá 447 triệu USD cho sinh viên UWA ngành Kỹ thuật và năng lượng.

Chương trình đào tạo

Hiện nay UWA có các khoa đào tạo về Khoa học Nông nghiệp, Môi trường và Sinh học, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Kinh doanh và Thương mại, Dữ liệu và Khoa học Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh và Sức khỏe, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Pháp luật, m nhạc và Mỹ thuật, Khoa học Vật lý và Toán học, Tâm lý học.

Chi phí du học và ăn ở

Học phí:

• Đại học: 33.000 - 42.800 AUD/năm
  • Sau đại học: 32.200 - 55.400 AUD/năm
  • Tiến sĩ: 39.500 - 82.900 AUD/năm

Chi phí ăn ở:

• Ký túc xá: 130 - 700 AUD/tuần
  • Homestay: 235 - 325 AUD/tuần
  • Ăn uống: 80 - 280 AUD/tuần

Chương trình Thạc sĩ cho các kỳ nhập học trong năm 2024 (tháng 2 hoặc tháng 7):

UWA Global Excellence Scholarship 2024: Học bổng lên tới $12,000/năm x 2 năm thạc sĩ (tổng cộng lên tới $24,000) cho tất cả các chương trình Thạc sĩ (Coursework hoặc Coursework & Dissertation).

Trừ các chương trình sau:

• 91860 - Doctor of Dental Medicine.
  • 91850 - Doctor of Medicine.
  • 91590 - Doctor of Optometry.
  • 20820 - Juris Doctor.
  • UWA Micro-credentials.

Chương trình Đại học: Cho các kỳ nhập học trong năm 2024 (tháng 2 hoặc tháng 7):

a. UWA Global Excellence Scholarship 2024:

• Học bổng lên tới AUD $12,000/năm x 3 – 4 năm đại học (tổng cộng lên tới AUD $36,000/ $48,000) cho tất cả các chuyên ngành bậc đại học tại UWA.
  • Trừ các chương trình Đại học nhận được thư mời Direct Pathways với các chương trình Sau đại học như sau: Doctor of Medicine, Doctor of Dental Medicine.

b. UWA International Student Award 2024: UWA triển khai chính sách hỗ trợ AUD $5,000 học phí mỗi năm và kéo dài cả chương trình Đại học hay Thạc sĩ (lên đến $20,000 đô la Úc trong 4 năm) cho sinh viên từ Việt Nam nhập học vào năm 2024, chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện nhập học. Chính sách hỗ trợ này không áp dụng cho sinh viên đã được cấp học bổng khác của UWA.

Chương trình Cao đẳng: Cho các kỳ nhập học trong năm 2024

• Học bổng khoá Foundation/Diploma: tối đa 20% cho khoá Pathway.

------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh