LỘ TRÌNH DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC VỚI CƠ HỘI LÀM VIỆC TỚI 3 NĂM CÙNG GRIFFITH COLLEGE VÀ GRIFFITH UNIVERSITY

Bên cạnh việc chọn đúng ngành học và trường, chướng ngại vật đầu tiên mà một du học sinh theo đuổi con đường định cư là chọn đúng khu vực trong danh sách ưu tiên của chính phủ Úc.

⭐Để cánh cửa định cư rộng mở hơn, Gold Coast chính là thành phố nên chọn lúc này. Vì sao?

• Thành phố Gold Coast đã được chính phủ Úc xếp vào nhóm Regional.
  • Điều này có nghĩa: Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được ở lại Úc làm việc tới 3 năm, thay vì chỉ 2 năm so với các vùng khác.
  • Chi phí sinh hoạt tại những vùng Regional chỉ bằng 70% so với các đô thị trung tâm. Nhưng điều kiện sống và tiện ích vẫn rất đầy đủ.
  • Bên cạnh đó, Đại học Griffith luôn là một cái tên nổi bật trong các trường top của Úc dành cho sinh viên quốc tế với mức Học bổng hiện tại lên đến 50% học phí.

⏩Tham khảo về Đại học Griffith: tại đây.

🚩Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc và đã "để ý" Griffith từ lâu, thì đây quả thật là thời cơ tuyệt vời cho bạn để đăng ký nhập học đấy!

------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10