MELBOURNE INSTITUTE OF TECHNOLOGY (MIT)

Giới thiệu trường

Học viện công nghệ Melbourne – Melbourne Institute Of Technology (MIT) là trường nằm trong top Học viện nổi tiếng ở Úc, được đặt tại trung tâm hai thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney. Hai vị trí rất tốt cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

MIT cung cấp các ngành về Kinh doanh và Công nghệ dành cho Sinh viên với tất cả các trình độ từ Cao đẳng tới Đại học và Sau Đại học. Học viện công nghệ Melbourne (MIT) là một trong những Học viện danh tiếng và có kinh nghiệm nhất ở Úc trong việc đào tạo các khóa học tiếng Anh.

Những lý do sinh viên nên lựa chọn MIT

• Nằm tại 2 trung tâm thành phố Melbourne và Sydney
  • Học phí tương đối thấp
  • Cơ hội nhận học bổng giá trị cao
  • Có thể lựa chọn học rút ngắn thời gian
  • Các khóa học được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn (CPA, ICAA, NIA và ACS).
  • Các khóa học tại MIT gắn với nhu cầu thị trường lao động tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp.

Cao đẳng: Kinh tế và Công nghệ thông tin

Cử nhân: Quản lý, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Thương mại (Kế toán)

Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Thương mại (Kế toán)

Ngoài ra, học viện còn cung cấp các khóa tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào khóa chính.

Chương trình cử nhân: từ $17,000 AUD - $22,000 AUD

Chương trình sau đại học: từ $18,000 AUD - $23,000 AUD

Chương trình tiếng Anh: $360.50 AUD/ tuần

Kỳ nhập học: tháng 3, 7 và 11