SYDNEY INSTITUTE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY (SIBT)

Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT) cung cấp lộ trình trực tiếp để sinh viên lấy bằng cử nhân đại học. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng SIBT, và sau đó vào thẳng năm hai chương trình cử nhân.

SIBT, hoạt động từ năm 1997, là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu (nhà cung cấp giáo dục uy tín quốc tế). Nhờ vào sự liên kết mật thiết với nhiều trường đại học đối tác, SIBT tạo điều kiện cho học sinh trung học dễ dàng bước vào cánh cổng đại học với quy trình đơn giản hóa.

1. Điều gì làm nên sự khác biệt?

SIBT không chỉ đơn thuần là một tổ chức giáo dục. Trường còn cung cấp một môi trường học thuật cá nhân và một loạt các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế để giúp sinh viên có một nền tảng vững chắc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng có thể tiếp tục học bằng cử nhân tại rất nhiều trường đại học khác nhau.

2. Lợi ích của chương trình:

• Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí khi hoàn thành bằng cao đẳng SIBT và tiến thẳng vào năm thứ hai của chương trình cử nhân đại học.
  • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp SIBT được nhận vào đại học. Có hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp kể từ năm 1997.
  • Đẩy nhanh quá trình học. Với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10, bạn có thể hoàn tất khóa học của mình trong vòng 8 tháng thay vì 12 tháng. Bên cạnh đó, SIBT có dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp với tỷ lệ hơn 90% đánh giá hài lòng từ sinh viên. Sinh viên được đào tạo với phương pháp học tập linh hoạt, tham gia các lớp học bổ túc, được hỗ trợ nhiệt tình bởi cố vấn chuyên môn, tiếp cận giảng viên trực tiếp và được tham gia các khóa tiếng Anh chuyên sâu.
  • Sinh viên được học tại trung tâm Sydney. Khuôn viên trường ở vị trí thuận tiện cho việc đi chuyển bằng phương tiện công cộng và cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn để đến trường và tiếp cận tất cả các cơ sở hạ tầng hoặc dịch vụ mà họ cần.
  • SIBT cũng thông qua quỹ hỗ trợ học phí cho sinh viên (chỉ dành cho sinh viên Úc)

3. Bao gồm những chương trình nào?

Trường cung cấp chương trình Dự bị Đại học và chương trình cao đẳng SIBT liên thông lên đại học.

Chương trình Dự bị được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) phê duyệt và các chương trình cao đẳng được TEQSA công nhận

4. Khuôn viên trường nằm ở đâu?

SIBT tọa lạc tại Thành phố Sydney, 255 Đường Elizabeth, Sydney. Truy cập trang thông tin liên lac để biết thêm chi tiết về vị trí và cách thức liên lạc.

5. Có bao nhiêu sinh viên học tại SIBT?

Sinh viên của SIBT bao gồm nhiều sinh viên từ Úc và quốc tế. Năm 2019, có khoảng 450 sinh viên đang theo học chương trình Cao đẳng hoặc Dự bị tại SIBT.
Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học cùng trường với sinh viên Đại học Western Sydney, vì vậy bạn có thể kết bạn từ cả SIBT và chương trình cử nhân sau đó tại Western.

6. Các học kỳ tuyển sinh?

Có 3 đợt tuyển sinh mỗi năm: Tháng 3, Tháng 7 hoặc Tháng 10

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm về thông tin chi tiết của trường.