CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 100% MỸ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Hàng năm có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹ để nhận miễn 100% học phí tại một trường phố thông tại Mỹ. Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ và nhận sự chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ đã qua sàng lọc, kiểm tra kỹ về thân nhân.

Ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ là phụ huynh học sinh sẽ không phải quá lo lắng về các khoản chi phí cho một năm tại Mỹ. Với học bổng, học sinh sẽ được miễn 100% học phí trong một năm học tại một trường trung học công lập Mỹ. Ngoài ra, học sinh sẽ ở cùng với gia đình người bản xứ tự nguyện đăng ký chu cấp ăn ở hoàn toàn miễn phí trong suốt năm học sinh du học tại Mỹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoà nhập vào nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cùng với môi trường văn hoá đa dạng và những hoạt động ngoại khoá bổ ích.

Quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh:

• Được sắp xếp ở với người bản xứ ;
  • Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ;
  • Học sinh phải tuân thủ pháp luật Hoa Kỳ, nội quy của chương trình, quy định của trường học và gia đình bản xứ;
  • Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình.

Quy trình đăng ký và hoàn tất hồ sơ học bổng:

• Nộp học bạ 3 năm học gần nhất + hộ chiếu
  • Làm bài kiểm tra tiếng Anh ELTiS + phỏng vấn trực tiếp
  • Hoàn thiện hồ sơ (gồm FORM CIEE, tiêm chủng, ảnh gia đình, thư giới thiệu... )
  • Xin visa du học Mỹ
  • Visa Mỹ sẽ được chuyển về cho học sinh trong vòng 03 ngày sau khi phỏng vấn,
  • Học sinh sẽ tham gia học định hướng lần 01 tại USC trước khi bay đi Mỹ
  • Đặc biệt, khi đăng kí tham gia chương trình tại USC, học sinh sẽ được giảm phí hành chính chỉ còn $9,900 (so với niên khoá 2017 – 2018 là $11,600), bao gồm: phí hồ sơ đăng kí; sắp xếp trường học, chỗ ở; chi phí quản lí học sinh và bảo hiểm.
Để được hỗ trợ nhận học bổng, liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học quốc tế USC:
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• 098.95.98.251 - (028) 6264.3648