HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 LÊN ĐẾN 25% - UNIVERSITY OF CANBERRA

Đại học Canberra (UC) là một trường đại học công lập ở Bruce, Canberra, Úc. UC cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ thông qua năm khoa: Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục và Khoa học và Công nghệ. Đại học Canberra đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Canberra College of Advanced Education. Canberra CAE trở thành Đại học Canberra dưới sự tài trợ của Đại học Monash vào năm 1990. Hơn 70.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 1970. UC nằm trong danh sách top 20 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới theo THE 2020.

Thông tin nổi bật của trường:

  • Top 200 trên thế giới các trường đại học danh giá nhất thế giới và top 10 tại Úc (THE 2021)
  • Top 20 các trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới (THE 2020)
  • Một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất trên thế giới và là trường phát triển nhanh nhất tại Úc.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  • UNIVERSITY OF CANBERRA INTERNATIONAL COURSE MERIT SCHOLARSHIP: Trị giá 25% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ (tín chỉ), yêu cầu với hệ cử nhân: Hết lớp 12, GPA >=7.0; với hệ thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, GPA >= 6.5. Học bổng áp dụng cho một số ngành học.
  • UNIVERSITY OF CANBERRA INTERNATIONAL HIGH ACHIEVER SCHOLARSHIP: Trị giá 20% học phí, cho các chương trình hệ cử nhân và thạc sĩ (tín chỉ). Yêu cầu: Hệ cử nhân: hết lớp 12, GPA >= 8.5; với hệ sau đại hoc: tốt nghiệp đại học, GPA>= 8.0
  • UC/GBCA SCHOLARSHIP: Học bổng 15% học phí cho tất cả các khóa học tại cơ sở Melbourne
    UNIVERSITY OF CANBERRA INTERNATIONAL ALUMNI SCHOLARSHIP: Trị giá 10% học phí, dành cho sinh viên hoàn thành bậc cử nhân tại đại học Canberra và học tiếp lên Thạc sĩ (tín chỉ)
  • UNIVERSITY OF CANBERRA INTERNATIONAL MERIT SCHOLARSHIP: Trị giá 10% học phí cho chương trình hệ cử nhân và thạc sĩ. Yêu cầu: đới với hệ cử nhân: hết lớp 12, GPA >= 7.0; đối với bậc thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, GPA >= 6.5

Bạn có dự định du học Úc, và nhận thấy University of Canberra là một môi trường không thể bỏ lỡ? Hãy liên hệ với chúng tôi - Trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học Quốc tế USC để được tư vấn nhiều hơn nhé!