Giới thiệu

Universal Study Center (USC) là một tổ chức tư vấn du học được chính thức công nhận bởi các cơ quan giáo dục của các nước: British Council (Anh Quốc), AEI (Úc), CEC (Canada), US Commercial Services(Mỹ), NZTE (New Zealand), STB (Singapore)

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý phụ huynh và các học sinh những  giải pháp tối ưu, nhanh, chính xác và hiệu quả.

Chúng tôi một đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm đã hỗ trợ cho rất nhiều học sinh sinh viên thực hiện thành công ước mơ du học và là đại diện của hơn 1000 trường đào tạo tất cả các bậc học từ trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học.

Đến với Universal Study Center (USC), các du học sinh và phụ huynh sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí và cam kết khả năng đạt visa tuyệt đối.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những thay đổi về luật visa các nước cũng như cung cấp những chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho du học sinh Việt Nam có nguyện vọng đi du học nước ngoài.

• Hỗ trợ chứng minh tài chính
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay miễn phí
  • Bảo hiểm du học
  • Chuyên đảm trách visa thành công cho những trường hợp đã từng bị từ chối
  • Giúp đỡ du học sinh giải quyết khó khăn trong suốt quá trình du học
  • Tiêu chí của chúng tôi là: Chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả.