DU HỌC MỸ 2021 VỚI HỌC BỔNG 100% TỪ FULL SAIL UNIVERSITY

Khác với cách đào tạo của nhiều trường đại học, Full Sail University tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm học tập và làm việc. Năm 2021, học bổng Full Sail University lên đến 100% cho sinh viên.

Full Sail University là trường tư thục tại Mỹ, đào tạo chuyên sâu các ngành học về giải trí, truyền thông, nghệ thuật và STEM. Sinh viên có thể chỉ mất 20 tháng để có được tấm bằng cử nhân của trường.

Cùng USC tìm hiểu về Full Sail University cùng học bổng lên đến 100% của trường trong năm 2021 nhé.

Vì sao nên du học Full Sail University?

• Full Sail University là trường  tư thục được công nhận là một trong Top các đại học đào tạo ngành thiết kế Game – Bậc thạc sỹ và cử nhân – 2015 (The Princeton Review)
  • Đạt danh hiệu “Đại học của năm” năm 2011 do Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học bang Florida (FAPSC) bình chọn
  • Giành giải thưởng “Center of Excellence” năm 2011 do The New Media Consortium trao tặng
  • Được vinh danh là “ĐH Havard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2007.
  • Full Sail University tự hào khi có hàng trăm cựu SV đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar
  • SV tốt nghiệp Full Sail cũng đã đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất (Best Picture) trong 20 năm qua
  • Chương trình cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, thạc sỹ còn 12 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở
  • Chương trình Start anytime với 12 kì học tập 1 năm, giúp học sinh có thể bắt đầu chương trình vào bất cứ thời gian nào của năm
  • Comeback anytime: Sau khi tốt nghiệp và trong thời gian đi làm, nếu học sinh gặp 1 vấn đề gì đó khó khăn liên quan đến 1 môn học nhất định, học sinh có thể quay lại trường học lại môn đó miễn phí
  • Hệ thống Alumni hùng hậu, làm việc ở nhiều lĩnh vực và quốc gia, bao gồm: Austin Porter – Chiến thắng giải thường Cinematographer, Cheresse Thornhill – Giám đốc của S.E.E.D (Trường Giáo dục kinh nghiệm về Design của Adidas),…
  • Tất cả sinh viên của trường đều phải bắt buộc phải làm các dự án trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp trong quá trình học tại trường

Học bổng tại Full Sail University

Học bổng Dedication

Giá trị học bổng: UP TO 2,000 USD

Học bổng Global Achievement

Giá trị học bổng: 5,000 USD cho toàn khóa học

Học bổng STEM

Giá trị học bổng: 5,000 USD cho toàn khóa học

Học bổng 100%

Đặc biệt trong năm 2021, học bổng dành cho những ngành học về STEM lên đến 100% học phí.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp lớp 12 với điểm TB từ 3.8 trở lên (9.0+)
  • IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 79
  • Đăng kí học các chuyên ngành liên quan về STEM, gồm: Computer Sciencce, Cyber Security, Game Development, Information Technology, Mobile Development, Simulation and Visualization, Web Design and Development.

Vòng 1: Hoàn tất 1 project có liên quan đến 1 trong 4 lĩnh vực sau: Cyber Security, Computer Science, IT & Electronic Engineering

Vòng 2: Nộp đơn xin nhập học

Vòng 3: tham gia cuộc thi Problem-solving online hoặc trực tiếp tại campus của Full Sail

Học bổng Creative Minds

Dành cho các bạn Học sinh đang học lớp 12, đăng kí học tại Full Sail vào các kì 02/08, 30/08 và 27/09.

Giá trị học bổng: 25,000 USD.

Yêu cầu:

• Bài luận 500 từ: How has my Creative Mind led me to Full Sail? (Fulfilling your dream requires a journey and a creative mind. Tell us about your creative journey so far and what decisions, experiences, and achievements have brought you to Full Sail).
  • Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT

Học bổng Academic Advantage

Giá trị học bổng: UP TO 15,000 USD.

• Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT

Học bổng Intensive English Alumni

Giá trị học bổng: Cơ hội Học bổng lên đến 7,000 USD cho toàn khóa học: Level 1 (7,000 USD), Level 2 (5,000 USD), Level 3 (3,500 USD) và Level 4 (2,000 USD).

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên lần đầu đăng kí học tại Full Sail.

Liên hệ USC ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ vào Full Sail University.