HỌC BỔNG TIẾNG ANH 24 TUẦN TẠI SOUTHLAND, NEW ZEALAND DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

HỌC BỔNG TIẾNG ANH 24 TUẦN TẠI SOUTHLAND,NEW ZEALAND DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Là một địa điểm học tập giáo dục quốc tế có chất lượng cao, Southland, New Zealand đón nhận trên 100.000 du học sinh quốc tế mỗi năm với các chương trình học đa dạng và phù hợp với nhiều lứa tuổi từ mẫu giáo đến bậc sau Đại học.

Dựa vào hệ thống giáo dục của Anh, hệ thống trường trung học của New Zealand bao gồm các trường dành riêng cho nam sinh, nữ sinh, các trường chung cho cả nam và nữ, trường nội trú và trường bán trú, ngoài ra còn có các chương trình giảng dạy tôn giáo và không tôn giáo.Tất cả các trường trung học đều cho phép lựa chọn nhiều môn học. Cấu trúc khóa học nhiều cấp độ được áp dụng ở tất cả các trường cho phép sinh viên Quốc tế học các môn ở nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các Cố vấn nghề nghiệp giúp học sinh lập kế hoạch cho các khóa học của mình.

Nhằm tạo các điều kiện thuận lợi cho các học sinh chương trình phổ thông trong suốt quá trình học tập, hiện các trường trung học tại Southland, New Zealand đang cung cấp Chương trình học bổng Tiếng Anh 24 tuần hòan toàn miễn phí cho các bạn du học sinh. Trong chương trình này, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng để giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh qua hình thức đọc, viết, nghe và nói cũng như tìm hiểu văn hóa phương Tây.

Các trường trung học tại Southland, New Zealand:

• Waihopai School
  • Southland Boys’ High school
  • Southland Girls’ High school
  • Central Southland College
  • Fiordland College
  • James Hargest College
  • St Peter’s College

Học phí trung bình khỏang NZD 13,000/năm

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UNIVERSAL STUDY CENTER (USC)

240-242 Hòa Hưng P.13 Q.10 TP.HCM