HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LUÂN ĐÔN - ANH QUỐC

Học bổng tại trường Thương Mại Luân Đôn -Anh Quốc

Hiện nay, Vương quốc Anh đang là sự lựa chọn và là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Đây là một đất nước nói tiếng Anh chính thống, giàu truyền thống lịch sử văn hóa, và có một nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Bằng cấp của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên quốc tế tại UK sẽ được chăm sóc y tế miễn phí hoàn toàn, và được làm việc 20 tiếng mỗi tuần giúp họ trau dồi vốn tiếng Anh, đồng thời có thêm thu nhập giảm bớt chi phí cho gia đình. Hơn thế nữa, theo quy định mới của chính phủ Anh, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được gia hạn visa thêm 2 năm để tìm kiếm việc làm và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Anh.

Thủ đô London là nơi tập trung số lượng du học sinh đông đảo nhất vì London là trung tâm tài chính và kinh doanh của thế giới. Tại đây, trường Thương mại Luân đôn - London School of Commerce (LSC) và phân hiệu 2 - Trường Công nghệ và Quản trị Luân đôn - School of Technology and Management (STM) đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên các quốc gia trên khắp thế giới.

Trường đào tạo các ngành như Kinh tế học, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các cấp độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ. Phân hiệu 2 của trường - School of Technology and Management - đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Mỗi năm trường có 6 kỳ nhập học vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11, sinh viên có thể lựa chọn thời điểm đi Anh phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Học phí của trường tương đối thấp và mang tính cạnh tranh:

• Cử nhân Thương mại (học phí 9,950 Bảng cho cả khóa học 2 năm)
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh (học phí 9,950 Bảng cho cả khóa học 2 năm)
  • Cử nhân Tin học (học phí 9,950 Bảng cho cả khóa học 2 năm)
  • Cử nhân Hệ thống thông tin thương mại (học phí 9,950 Bảng cho cả khóa học 2 năm)
  • Cử nhân Kế toán (học phí 9,950 Bảng cho cả khóa học 2 năm)

Sau đại học

• Dự bị Thạc sỹ (học phí 500 Bảng cho cả khóa 4 tháng)
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) (học phí 6,450 Bảng cho cả khóa 1 năm)
  • Thạc sỹ Công nghệ thông tin (học phí 6,450 Bảng cho cả khóa 1 năm)
  • Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế (học phí 6,450 Bảng cho cả khóa 1 năm)
  • Thạc sỹ Quản trị Du lịch Quốc tế (học phí 6,450 Bảng cho cả khóa 1 năm)
  • Thạc sỹ Tài chính – Kế toán (học phí 6,450 Bảng cho cả khóa 1 năm)

Đặc biệt, hiện nay LSC/STM đang có các chương trình học bổng và học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam, như sau:

• Hoc bổng là một khóa luyện thi 3 tháng IELTS tại Việt Nam dành cho những sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (Pre-Intermediate). Khóa học này nhằm giúp sinh viên đạt IELTS 5.5 để đủ điều kiện xin visa sang trường. (Lãnh sự quán Anh yêu cầu)
  • Sau khi sinh viên đạt IELTS 5.5 và sang trường nhập học, sinh viên tiếp tục được học bổng 100% cho khóa tiếng Anh 8 tháng (học bổng này chỉ ưu tiên dành cho những sinh viên học Đại học hoặc Cao học tại trường).
  • Học bổng 3,000 Bảng cho khóa học cử nhân.
  • Học bổng 1,000 Bảng cho các khóa BSc.
  • Ngoài những học bổng trên, những sinh viên khi apply vào trường (đăng ký học đại học và cao học) đã đạt IELTS 5.5 sẽ được nhà trường tặng thêm học bổng 500 Bảng và tặng học bổng 1000 bảng cho những sinh viên đã đạt IELTS 6.0

Những học sinh đang có nhu cầu du học tại Anh hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin học bổng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
  • Công ty Tư Vấn Du Học UNIVERSAL STUDY CENTER (USC)
  • Địa chỉ: 240-242 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
  • Tel: (028) 6264 3648