10 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 34500USD CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là các SV xuất sắc đang theo học năm 1 các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong mười trường đại học tham gia chương trình. Các ứng viên cần có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo.

Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 3.450 USD (1.150 USD/năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là ba năm), với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, 10 sinh viên này sẽ được tham dự hội thảo Phát triển kỹ năng lãnh đạo và hội thảo Hướng nghiệp để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm. Ngoài chương trình hội thảo, các sinh viên cũng có cơ hội được thực tập làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Tập đoàn GE, đồng thời tham gia vào các hoạt động cộng đồng.