FONTBONNE UNIVERSITY - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $13.000/ NĂM

Với trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường Đại học Fontbonne, Hoa Kỳ là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm các chương trình học tập thử thách trong một bầu không khí nhân văn. Đại học Fontbonne tọa lạc tại trung tâm của thành phố St. Louis xinh đẹp, bang Missouri với 2.9 triệu dân.

Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 1923, trường Đại học Fontbonne là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu, được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Trung Bắc, và hiệp hội kiểm định các trường và chương trình Kinh doanh (ACBSP).

Trường Đại học Fontbonne hiện nay đã đào tạo hơn 60 chương trình cử nhân và thạc sĩ cho 2.500 sinh viên, trong đó có 192 sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Với tỉ lệ sinh viên/giảng viên trung bình là 11:1, lớp học có quy mô nhỏ thế nên sinh viên có cơ hội tiếp cận và trao đổi tối đa kiến thức cùng giảng viên và các bạn cùng lớp học. Trong đó, hơn 80% giảng viên trường Fontbonne có bằng tiến sĩ, giáo sư, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực giảng dạy.

Hiện nay, trường Fontbonne có bốn khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp đủ chỗ ở cho sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường đại học Mỹ.

Nếu sinh viên sống trong khuôn viên trường này sẽ thấy các khu ký túc xá được trang bị tốt, thoải mái, và là một cách rất hay để có được những người bạn thân và cùng chí hướng trong khi trải nghiệm thực tế cuộc sống Mỹ. Khu vực xung quanh khuôn viên trường của trường có cả phòng truyền thống dành cho sinh viên cả những căn hộ. Sống trong khuôn viên trường là một cơ hội rất tuyệt vời để kết nối với sinh viên Mỹ.

Khuôn viên trường rất gọn gàng, đẹp và được trang bị tốt một cách đặc biệt từ một thư viện được liên kết với các bộ sưu tập trên toàn thế giới đến các cơ sở mỹ thuật với các phòng tranh và rạp hát đẹp đẽ. Một mạng máy tính không dây hiện nay bao phủ khuôn viên trường Fontbonne, để cho dù sinh viên ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trường cũng có thể kết nối với thế giới.

Tọa lạc tại thành phố St. Louis, nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất và có mức chi tiêu hợp lý nhất tại Mỹ. St. Louis cũng là địa điểm có nhiều khu vui chơi giải trí, sự kiện, lễ hội miễn phí nhất nước Mỹ. Từ  St. Louis, sinh viên có thể lái xe tới các thành phố lớn: mất 4h tới Chicago, Kansas, Memphis, hoặc bay tới New York, D.C., Boston trong 2h, Los Angeles, Las Vegas và Seattle trong 3h.

Ưu điểm nổi bật

 • Giáo dục nhân văn hoàn hảo
 • Trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc
 • Tỉ lệ học sinh/giảng viên trung bình là 11:1
 • Sỉ số lớp học nhỏ và từng sinh viên được giảng viên quan tâm
 • Môi trường học tập dựa trên các giá trị bắt nguồn từ truyền thống Công Giáo
 • Một trong “Những Thành Phố Đại Học Tốt Nhất” theo Viện Nghiện Cứu Kinh Tế Hoa Kỳ (American Institute for Economic Research)

Chương trình đào tạo

Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu (IEP)
Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu của Fontbonne được thiết kế để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của những người nói tiếng Anh không phải bản xứ để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Các khóa học tập trung vào những kỹ năng giao tiếp chính và gồm có 20 giờ học mỗi tuần:
 • Đọc Hiểu
 • Viết & Ngữ Pháp
 • Giao Tiếp, Nói
 • Chuẩn bị thi TOEFL (không bắt buộc)
 • Các hoạt động lấy sinh viên làm trọng tâm
Chương trình Đại học

Chương trình Đại học và Chuyển tiếp đại học: Có thế mạnh các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Giáo dục, Truyền thông, Khoa học máy tính, Toán học, Sinh học, Điều dưỡng, Tâm lý, Thời trang, Kịch nghệ…

Chương trình Sau Đại học

Chương trình Thạc sĩ: Có thế mạnh các chuyên ngành về MBA & Tiếng Anh thương mại (1 hoặc 2 năm, chuyên sâu về: Kế toán, Quản lý hoặc Xuất nhập khẩu), Giáo dục, Khoa học Môi trường – con người, Nghệ thuật…

Chương trình học bổng 2020

+ Dành cho sinh viên quyết định ở tại Campus trường:
Học bổng $13,000/ năm
Điều kiện: 
GPA: 3.0
IELTS 6.0 hoặc TOEFL 71

+ Dành cho sinh viên không ở tại Campus trường:
Các tin khác