HỌC BỔNG BAY STATE COLLEGE ĐẾN 21.000USD

Bay State College là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo các khối ngành kinh tế tại Mỹ. Trường được thành lập năm 1946 là thành viên của tập đoàn giáo dục EduCo, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, Bay State là nơi tuyệt vời để các em  sinh viên đi du học Mỹ có thể có một tương lai vững chắc.

Hiện nay Bay State có hơn 1200 học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới, hằng năm có hàng trăm học sinh quốc tế chọn Bay State làm nơi phát triển sự nghiệp. Bay State không chỉ thu hút sinh viên đi du học Mỹ ở chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại mà còn đó là một chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, giúp cho các em sinh viên du học Mỹ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chương trình học cho sinh viên đi du học Mỹ mong muốn được học tập tại trường Bay State

Dự bị đại học: là chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho các sinh viên Đi du học Mỹ có một kiến thức chuẩn để hoàn thành chương trình đại học. Với lớp học nhỏ khoảng 15 em/lớp được giảng dạy bởi các chuyên gia và các giáo sư giúp các em sinh viên du học Mỹ tiếp cận được với kiến thức mới và tự tin hơn khi bước vào năm 2 đại học

Chương trình Đại học cho sinh viên đi du học Mỹ là: Chương trình được thiết kế với đủ ngành, giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Các em chỉ cần học trong 3 năm + 1 năm dự bị đại học là sẽ sỡ hữu một tấm bằng có giá trị trên toàn cầu.

Các ngành đào tạo tại Bay State cho các sinh viên đi du học Mỹ bao gồm:

Tư pháp hình sự: Tập trung an ninh quốc tế và nội địa

Quản lý giải trí: sản xuất âm thanh tập trung

• Bán hàng thời trang
  • Quản lý
  • Quản lý- tài chính tập trung
  • Quản lý- chăm sóc sức khoẻ
  • Quản lý- quản trị khách sạn tập trung
  • Quản lý- Hệ thống thông tin
  • Quản lý- Marketing tập trung
  • Điều dưỡng

HIỆN BAY STATE COLLEGE ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO NHỮNG EM XUẤT SẮC. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 21,000USD. HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG NỘP TRƯỚC NGÀY 30/9/2015