“HỌC BỔNG NGAY - SĂN LIỀN TAY” TẠI ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY

Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts, tại đây không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Sơ lược về trường NORTHEASTERN UNIVERSITY

Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.

Tại sao NORTHEASTERN UNIVERSITY được đánh giá là nơi lý tưởng để học tập?

Ngoài những thành tích mà trường đã đạt được như:

- TOP 200 Đại học trên Thế giới (Times Higher Education, 2014)

- Xếp hạng 40 các trường ĐH Quốc gia tốt nhất Best National University (U.S. News & World Report, 2015)

- Xếp hạng 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015), …

Song song đó, trường còn có một chương trình dạy đặc biệt, tên là Bachelor’s Completion ( chuyển tiếp 2+2) của Northeastern University – Top 40 US Best National Universities là cơ hội vàng cho sinh viên đang theo học các trường CĐ/ĐH được chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ sang Mỹ và hoàn tất chương trình cử nhân của NEU chỉ trong vòng 25 tháng.

Với thế mạnh về Kinh tế và CNTT, trường đào tạo sinh viên theo 4 chuyên ngành:
Finance & Accounting
Leadership with a minor in Business
Management
IT

Chương trình “HỌC BỔNG NGAY - SĂN LIỀN TAY” tại NORTHEASTERN UNIVERSITY

USC giới thiệu các bạn học viên chương trình “HỌC BỔNG NGAY - SĂN LIỀN TAY” cho TẤT CẢ các bạn sinh viên đăng ký nộp Chuyển tiếp ĐH 2+2 Bachelor’s Completion cho kỳ nhập học mùa Hè tháng 5/2018.

Chỉ cần thỏa điều kiện đầu vào, sinh viên sẽ được nhận ngay mức học bổng CAO nhất của chương trình là $3,000. Yêu cầu chỉ bao gồm:

- Đủ 50 tín chỉ bậc CĐ/ĐH (trừ các môn thể dục, tiếng Anh đầu vào ESL, Quốc phòng + Đảng và môn phụ)
- GPA 2.25
- IELTS 6.5/TOEFL 79/KiBT 79/PTE 53

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 19/2/2018

Với tổng học phí chỉ có $43,000, nay lại được giảm ngay $3,000, cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay nắm ngay lấy cơ hội này nhé!

Để hiểu hơn về chương trình học bổng “HỌC BỔNG NGAY - SĂN LIỀN TAY” tại NORTHEASTERN UNIVERSITY hay có những thắc mắc gì về việc du học, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.

Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10