Cơ hội du học Singapore cùng trường Dimensions với học bổng 30%

Vào ngày 22/10 tới đây, tại trung tâm tư vấn du học Quốc tế USC sẽ có một buổi chia sẻ cùng với đại diện của trường Dimensions International College. Buổi chia sẻ nhằm giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của các em học sinh có dự định du học tại Singapore, và giới thiệu tới các em chương trình học bổng lên tới 30% của trường Dimensions.

Giới thiệu về Dimensions International College

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions được thành lập vào năm 1980, là một trong những trường có chất lượng hàng đầu và danh giá của Singapore. Trường đạt được nhiều giải thưởng trong đó có: Chứng nhận EduTrust 4 năm - chứng nhận danh giá cho những trường có chất lượng đào tạo cao và cho phép tuyển sinh Quốc tế, Singapore Quality Class Star - Trường đạt chất lượng cao tại Singapore, Singapore Service Class - Trường có dịch vụ tốt và nhận danh hiệu Premier College Status bởi ASIC, Anh Quốc.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, DIMENSIONS đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong và ngoài nước. Trường đào tạo nhiều chương trình sau: khóa tiếng Anh, khóa luyện thi vào các trường công lập A level , O level và các khóa học về ngành nhà hàng - khách sạn và kinh tế.

Trường Dimensions liên kết với nhiều đối tác là những trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc như: Trường đại học Hertfordshire, Đại học Cardiff Metropolitan, Scottish Qualifications Authority, Pearson Education Limited.

Tìm hiểu về du học Dimensions và học bổng 30% của trường

Trước khi quyết định du học tại một đất nước khác, các em học sinh chắc chắn có những băn khoăn, thắc mắc về học phí, chương trình học, khả năng tài chính của gia đình có phù hợp để du học hay không?, Giá trị của bằng cấp như thế nào khi liên kết đào tạo với những trường Anh, Australia, Mỹ…

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong buổi chia sẻ cùng với đại diện của trường Dimensions và tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng lên đến 30% của trường dành cho các em du học sinh Việt Nam. Buổi chia sẻ được tổ chức tại trung tâm tư vấn du học Quốc tế USC vào lúc 9h00 sáng ngày Chủ nhật 22/10/2017.

Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC tại 240-242 Hòa Hưng, P.13, Q.10, điện thoại tư vấn: (028) 6264 3648 hoặc HOTLINE 098 95 98 251

Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây nhé:

Các tin khác