CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LẤY BẰNG CỬ NHÂN LA TROBE, AUSTRALIA TRONG 1,5 NĂM VÀ HỌC BỔNG CHO NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC

Tọa lạc tại thành phố Sydney, Melbourne, La Trobe có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế. Các khoá học của trường được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật. Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo và dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

La Trobe có các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học ở cả 5 khoa chính, gồm mọi chuyên ngành học chính như: đào tạo, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, luật và quản lý và khoa học, kỹ thuật và xây dựng với hơn 100 chuyên ngành thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia.

Các chương trình học phổ biến đối với sinh viên Việt Nam gồm: Cử nhân tài chính, kế toán, kinh doanh (3 năm); Cử nhân xây dựng dân dụng (4 năm); Cử nhân y tá (2 năm hoặc 3 năm); Cử nhân dược học (4 năm); Thạc sĩ quản trị kinh doanh (15 tháng); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (1 năm); Thạc sĩ quản lý Marketing (1 năm); Thạc sĩ phân tích tài chính (1,5 năm).

Trung tâm tư vấn du học Universal Study là đại diện của La Trobe đồng thời là đối tác tuyển sinh của trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM , nhằm hỗ trợ cho tất cả các em sinh viên của trường nói riêng và tất cả các em sinh viên đang theo học các chương trình cao đẳng tại Việt Nam nói chung có nhu cầu chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân của La Trobe.

Để biết thêm chi tiết hội thảo vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UNIVERSAL STUDY CENTER (USC)

240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Email: info@universalstudy.edu.vn