Đại học La Trobe - học bổng năm 2015

Đại học La Trobe và học bổng năm 2015. Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường Đại học hàng đầu và năng động nhất của Australia và trên thế giới. Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review, 2005, LTU xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học La Trobe cung cấp các khoá học đa dạng ở tất cả các cấp bậc, trong đó khoá học MBA được đánh giá cao. Đại học La Trobe có 6 khu học xá lớn nằm rải rác gần trung tâm Melbourne và khu vực phía đông nam bang Victoria (và 1 khu học xá khác ở Sydney) nên sinh viên vừa được tận hưởng môi trường thiên nhiên trong lành nhưng vẫn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại của thành phố sầm uất bậc nhất này với một chi phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình học bổng 2015

Hiện nay, La Trobe đưa ra chương trình học bổng (scholarship)  chào đón năm học 2015 dành cho tất cả các sinh viên có thành tích học tập suất xắc:

• Học bổng Anh văn cho sinh viên dự bị và cao đẳng trị giá 110$/tuần x số tuần học
  • Học bổng cho sinh viên dự bị và cao đẳng (Navitas Excellent Scholarship) trị giá 50% học phí của năm đầu tiên
  • Học bổng tiếng Anh dành cho sv ĐH hoặc Thạc sỹ trị giá $2,050
  • Học bổng cho sv châu Á xuất sắc(SEAS) trị giá $3,000
  • Học bổng cho sv quốc tế xuất sắc (AES) trị giá $10,000- 20,000
  • Học bổng chương trình nghiên cứu sau đại học trị giá  $25,000
  • Học bổng $10.000 cho chương trình MBA. Học bổng $5.000 cho chương trình thạc sĩ các chuyên ngành sau: quản lý (đối với doanh nghiệp, nhân sự, thể thao, marketing, công nghệ thông tin, kỹ thuật), kế toán, tài chính, phân tích tài chính, đầu tư, quản lý rủi ro tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý hệ thống thông tin.

Thông tin các khóa học

Chương trình tiếng Anh: dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng anh. Thời gian khóa học phụ thuộc vào điểm thì đầu vào tiếng anh của học sinh. Khai giảng hàng tháng

Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh không đáp ứng đủ yều cầu vào thẳng ĐH (Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học, Xã hội nhân văn, )

• Thời gian: 4 tháng /kỳ (tốt nghiệp PTTH) ; 8 tháng/2 kỳ (tốt nghiệp lớp 11)