HỌC BỔNG ĐẾN 7.000 AUD KHI HỌC ONLINE VỚI ICMS

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay, trường International College of Management, Sydney (ICMS) cho phép sinh viên đăng ký các chương trình từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến sau đại học – khai giảng vào tháng 5, tháng 6 hoặc tháng 7/2020 sẽ được tham gia khóa học Online trước và tiếp tục việc học tại trường ngay khi biên giới mở cửa hoạt động bình thường.

1. ICMS và Chương trình Học bổng:

• Giá trị Học bổng đến 7,000 AUD
  • Giảm 10% học phí cho 2 học kỳ nếu sinh viên thanh toán trước học phí của 2 học kỳ liên tiếp.

(*) Áp dụng cho chương trình học Online khai giảng tháng 5, 6, 7/2020

Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên hồ sơ nộp trước - xét trước

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 25/06/2020

2. Lợi thế khi học Online tại ICMS:

• Học Online trước và chuyển tiếp sang Úc học sau dịch Covid-19- bằng cấp có giá trị quốc tế tương đương với bằng được cấp cho các sinh viên học toàn bộ thời gian tại trường.
  • Hỗ trợ 24/7: sinh viên có thể chat và thảo luận bởi hệ thống Online Academic Support.
  • Dễ dàng truy cập lớp học Online và được hỗ trợ bởi giảng viên đứng lớp cho từng môn học.
  • Được các chuyên gia tư vấn đào tạo hướng dẫn qua các môn học tích hợp với công việc (Work Intergrated Learning-WIL) tập trung chuyên ngành phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.
  • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của trường đều kiếm được công viêc phù hợp chuyên môn trước khi kết thúc khóa học tại trường.

Chia sẻ của các sinh viên Việt Nam đang tham gia lớp học trực tuyến của ICMS:

“ Mình tên Hoàng, hiện đang học tại ICMS. Việc học Online đem lại nhiều lợi ích cho mình như tiết kiệm thời gian đến trường, học bài và làm bài… Việc học Online cũng khiến mình thấy vui và hứng thú phù hợp với tình hình hiện nay”

3. Chương trình học tại trường:

• Dự bị đại học
  • Cao đẳng: Diploma (Aspire Institute), Diploma (ISCA)
  • Đại học– các ngành: Business, Entrepreneurship, Sport Management, Marketing, International Tourism, Event Management,Hospitality Management, Property (Development, Investment & Valuation), Accounting, Fashion & Global Brand Management
  • Dự bị Thạc sỹ (Postgraduate Qualifying Program);
  • Sau đại học – các ngành: Event Management, International Business, Tourism & Hospitality, Graduate Certificate in Event Management, Management, Graduate Certificate of Business
Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Trung tâm Tư vấn du học quốc tế USC để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn nộp hồ sơ.