HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO BẬC THẠC SĨ CỦA JAMES COOK UNIVERSITY BRISBAN

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO BẬC THẠC SĨ CỦA JAMES COOK UNIVERSITY BRISBANE

Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) vừa thông báo chương trình học bổng bậc Thạc sĩ dành cho sinh viên Việt Nam với các thông tin chi tiết như sau:

• Số lượng:        30 suất học bổng, giá trị từ 4.000 - 5.000 đô-la Úc/suất
  • Điều kiện:             Nhập học thẳng vào các khóa học Thạc sĩ hoặc các chương trình Tiền Thạc sĩ + Thạc sĩ đợt tháng 7/2015

Đã tốt nghiệp đại học và có đầy đủ bằng cấp, bảng điểm

Đã có kết quả IELTS hoặc TOEFL

Các sinh viên chưa thi IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài kiểm tra Anh văn tại văn phòng Universal Study và nộp kế  quả IELTS hoặc TOEFL sau khi phỏng vấn.

JCUB sẽ xem xét từng hồ sơ cụ thể và phỏng vấn các sinh viên tham dự chương trình học bổng.

Mức học bổng:     Giá trị học bổng được trao sẽ tuỳ vào điểm IELTS hoặc TOEFL của sinh viên.

• 4.000 đô-la Úc: nếu IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 85 (điểm viết từ 19 trở lên)
  • 4.500 đô-la Úc: nếu IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.5) hoặc TOEFL 90 (điểm viết từ 19 trở lên)
  • 5.000 đô-la Úc: nếu IELTS 7.0 (không môn nào dưới 7.0) hoặc TOEFL 100 (điểm viết từ 19 trở lên)

Đặc biệt, ngoài chương trình học bổng nói trên, trong thời gian học tại Úc các sinh viên có thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận thêm 4.000 đô-la Úc từ học bổng Dean Academic của JCUB.

Đại học James Cook University nằm trong Top 4% các đại học trên thế giới theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities (ARWU, 2013). Nằm ngay tại trung tâm Brisbane, thủ phủ của Bang Queensland, JCUB hiện đang giảng dạy nhiều chương trình học ở bậc Thạc sĩ.

Master of Business Administration

Master of Professional Accounting

(dành cho sinh viên đã học Cử nhân kế toán hoặc Cử nhân các chuyên ngành khác)

Master of Professional Accounting/Master of Business Administration