Học Bổng Du Học Úc Lên Tới 90% Năm 2024 Tại Kent Institute Australia

Du học Úc năm 2024 - Những chính sách và thay đổi mới

Du học Úc năm 2024 - Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Theo bảng xếp hạng của U.S. Global Investors, Úc là một trong 10 nước có nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. Với hệ thống giáo dục được phát triển lâu đời, nhiều giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm, xứ sở chuột túi đã và đang là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam.

2. Cơ hội việc làm và định cư rộng mở

Việc sở hữu trong tay tấm bằng tốt nghiệp đến từ các cơ sở đào tạo của quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới là một lợi thế đáng kể đối với sinh viên khi tìm kiếm nghề nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.

3. Du học Úc năm 2024 - Những chính sách và thay đổi mới

Từ năm 2024, chính phủ Úc sẽ có một số thay đổi quan trọng về chính sách visa và yêu cầu đầu vào đối với du học sinh, cụ thể:

Thay đổi về yêu cầu tiếng Anh: Từ đầu năm 2024, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào tốt hơn cho du học sinh, sinh viên khi apply visa du học Úc cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cao hơn:

 • Student Visa: IELTS 6.0 (hoặc tương đương) thay vì 5.5 (hoặc tương đương) như trước;
 • Temporary Graduate Visa: IELTS 6.5 (hoặc tương đương) thay vì 6.0 (hoặc tương đương).

Những ngành học triển vọng: Các ngành học được ưu tiên định cư và việc làm tại Úc năm 2024 bao gồm:

 • Nhóm ngành Công nghệ thông tin.
 • Nhóm ngành Kỹ thuật, Khoa học.
 • Nhóm ngành Y tế, Dược, Điều dưỡng.
 • Nhóm ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính.
 • Nhóm ngành Giáo dục.

Ngoài ra, du học sinh được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Như vậy, mặc dù Úc có siết chặt một số chính sách từ năm 2024, nhưng cơ hội du học, định cư và việc làm tại xứ sở kangaroo vẫn rất rộng mở cho các bạn sinh viên Việt Nam nếu chuẩn bị hành trang tốt.

Tại sao nên lựa chọn Kent Institute Australia

Được thành lập từ năm 1989 tại New South Wales - Australia, Học viện Kent có 35 năm kinh nghiệm đào tạo bậc Cử nhân và học nghề tại Úc. Học viện Kent là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu cung cấp các khóa học được chính phủ Australia công nhận, đã tạo cơ hội cho gần 10.000 sinh viên bắt đầu hành trình nghề nghiệp. Đáng chú ý, 96% sinh viên Kent đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

1. Học xá hiện đại tại 3 thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane

Học viện có 03 campuses tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Cả 3 học xá đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và nằm ngay giữa CBD - khu vực trung tâm của các thành phố này. Do đó, sinh viên dễ dàng khám phá cuộc sống nhộn nhịp ở đất nước chuột túi, đồng thời thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập.

  Campus Sydney Campus Melbourne Campus Brisbane

2. Chất lượng đào tạo tốt với mức học phí phải chăng

Không chỉ có thể mạnh đào tạo nhóm ngành hot và dễ định cư như Kinh doanh - Công nghệ - Chăm sóc sức khỏe, Kent còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cho phép sinh viên tự do nghiên cứu tại các phòng lab, truy cập vào các phần mềm phân tích chuyên nghiệp…

3. Quy mô lớp nhỏ, tương tác với giảng viên cao

Chương trình đào tạo tại Kent chú trọng cả kiến thức lý thuyết và tình huống thực tiễn. Sinh viên hoàn toàn có thể áp dụng trực tiếp kiến thức vừa học để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho vấn đề cụ thể.

Với quy mô lớp nhỏ (khoảng 20 sinh viên), tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu. Sau giờ học, sinh viên cũng có thể đăng kí miễn phí học nhóm nhỏ hơn từ 4-6 người với trợ giảng để được hướng dẫn cụ thể mọi vấn đề trên lớp.

4. Chính sách chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia

Những sinh viên đã theo học bậc Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam hoàn toàn có thể đăng ký chuyển tiếp tín chỉ vào bậc Cử nhân tại Kent Institute Australia, cho phép sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội ra trường sớm hơn.

Hiện nay, Chính sách chuyển tiếp tín chỉ của Kent Institute công nhận tín chỉ đào tạo của các trường thuộc hệ thống NOOSR.

Bạn Bá Hải - Sinh viên nhập học tại Kent năm 2022: “Học viện Kent tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên, giúp bọn mình làm quen và tích lũy kinh nghiệm”.

Bạn Thuý Hà - Sinh viên nhập học tại Kent năm 2022: “Mình rất thích môi trường học tập tại Kent, mọi người đều tôn trọng và thúc đẩy nhau phát triển”.

4. LEAD Program - Chương trình tôn vinh sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc

Tại Kent Institute, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này cho phép sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. The Leadership, Experience and Development Program (LEAD Program) là chương trình dành để tôn vinh các sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

LEAD Program tính điểm cho sinh viên dựa trên các hoạt động cộng đồng. Sinh viên tích lũy từ 100 điểm trở lên trong năm sẽ nhận được chứng chỉ Kent LEAD, đồng thời vinh dự được xuất hiện tại các kênh truyền thông của trường.

Chính sách học bổng hấp dẫn tại Kent Institute Australia

Mỹ Thơ - sinh viên Việt Nam nhập học tại Học viện Kent năm 2023, đã xuất sắc giành được học bổng 30% học phí cho 3 năm học bậc cử nhân (tương đương với học bổng trị giá 90% học phí cho 1 năm học bậc cử nhân).

1. Chương trình Học bổng tự động (Bursary)

Đối với các sinh viên Việt Nam, Học viện Kent áp dụng Chương trình học bổng tự động - Bursary. Sinh viên đăng ký khóa học nghề hay bậc Cử nhân đều có thể nhận được học bổng tự động này.

2. Chính sách học bổng 30% đối với bậc Cử nhân tại Kent Institute

Đặc biệt, sinh viên Việt Nam có cơ hội Du học Úc với “Chính sách học bổng giảm 30% học phí cho cả 3 năm cử nhân” tại Học viện Kent, tương đương với học bổng trị giá 90% học phí một năm. Chính sách này dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt với 15 suất/năm.

Khóa học Học phí gốc/năm (AUD)~(VND) Học phí áp dụng Bursary (AUD)~(VND) Học phí áp dụng học bổng 30% (AUD)~(VND) Kỳ nhập học năm 2024
Cử nhân Kinh doanh 16,480 ~ 272.67 triệu
14,080 ~ 198.6 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu Tháng 3
Tháng 5
Tháng 7
Tháng 9
Tháng 11
Cử nhân Kế toán  16,480 ~ 272.67 triệu 14,080 ~ 198.6 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu
Cử nhân Công nghệ thông tin  17,600 ~ 291 triệu 15,600 ~ 228.6 triệu 12,320 ~ 203.8 triệu
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kinh doanh Từ 5,768 ~ 92.87 triệu Từ 5,000 ~ 81.5 triệu  Không áp dụng Tháng 1
Tháng 4
Tháng 7
Tháng 10
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Công nghệ thông tin Từ 6,592 ~ 106.06 triệu Từ 5,800 ~ 94.54 triệu
 Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe Từ 8,240 ~ 132.58 triệu Từ 7,250 ~ 118.18 triệu

3. Điều kiện đầu vào tại Kent Institute:

Đối với bậc Cử nhân:

 • Hoàn thành chương trình THPT (lớp 12) với GPA trên 6.5.
 • IELTS 6.0 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Đối với bậc học nghề (VET):

 • Hoàn thành chương trình THPT (lớp 12) với GPA trên 6.0 hoặc/và Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.
 • IELTS 6.0 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.5).

Nếu không có bằng IELTS hoặc không đủ điểm IELTS:

 • Sinh viên có trình độ tiếng Anh từ tương đương 5.0 IELTS sẽ đủ điều kiện đăng ký học khóa Tiếng Anh tại 1 trong 10 trường Tiếng Anh tại Úc là đối tác của Kent.
 • Sinh viên chưa thi IELTS có thể đăng ký bài thi Placement Test và được tư vấn khóa học phù hợp.
 • Sinh viên có thể nộp các chứng chỉ ngoại ngữ thay thế, như PTE, TOEFL.

Với những chính sách học bổng hấp dẫn và chất lượng đào tạo hàng đầu, Kent Institute Australia chính là cơ hội để các học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học Úc.

Để biết chi tiết các đợt tuyển sinh của Kent, được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Trung Tâm USC tại địa chỉ:


Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 098 95 98 251 - (028) 6264 3648
Email: info@usc.edu.vn

Các tin khác