Học Bổng Kép Kết Hợp Dành Riêng Cho Sinh Viên Quốc Tế Du Học Tại Regional Campus Tại Đại Học La Trobe

Là du học sinh quốc tế, các bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình ở campus trường. Vì thế mà chọn campus là một việc cực kỳ quan trọng với các du học sinh.

Hiện nay Sinh viên quốc tế đang rất quan tâm đến các Regional campus. Riêng tại Đại học La Trobe có đến 4 khu campus regional cho sinh viên lựa chọn:

Albury-Wodonga Campus

Bendigo Campus

Mildura Campus

Shepparton Campus

Vậy du học các vùng tại Regional Campus có những đặc quyền và phúc lợi nào mà thu hút nhiều sinh viên quốc tế như thế?

• CUỘC SỐNG & VIỆC LÀM - Khả năng tìm việc ngay khi ra trường cao, với nhịp sống bình yên, ít xô bồ và chi phí sống hợp lý.
  • GIA HẠN Ở LẠI LÀM VIỆC - Sinh viên quốc tế có Thị thực Tốt nghiệp Tạm thời (Temporary Graduate visa) tốt nghiệp Đại học La Trobe tại một trong 4 Regional Campus sẽ có thể được cấp thêm 1-2 năm tùy theo khu vực.
  • HỌC BỔNG KÉP - Sinh viên quốc tế theo học tại Regional Campus từ năm 2024 sẽ được tự động xét kết hợp hai (02) Học bổng:
    • 1. Học bổng La Trobe High Achiever với giá trị từ 15% đến 25% học phí.
    • 2. Học bổng Destination Australia với giá trị lên đến AUD$15,000 mỗi năm, tài trợ cho các sinh viên quốc tế theo học tại các Regional Campus tại Úc.

Tìm hiểu các khu vực thuộc Regional của Úc: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tin-tuc/du-hoc/uu-diem-vang-cua-vung-regional-uc.

Các sinh viên Việt Nam ơi, đừng bỏ qua những đặc quyền "khủng" này & nhanh liên hệ USC để tìm hiểu ngay về cuộc sống và các khoá học đang mở tại các campus Regional của Đại học La Trobe nhé.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh