HỘI THẢO DU HỌC MỸ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG PHÍ VISA 3,584,000VND VÀ KHÓA LUYỆN THI IELTS MIỄN PHÍ.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến dự hội thảo du học Mỹ để gặp gỡ và giao lưu với đại diện trường đại học Nebreska, Lincoln và lúc 9h30 ngày 25/6 tại trung tâm USC địa chỉ 240-242 Hòa Hưng P13 Q10 TPHCM.

Trường Đại học Nebraska – Lincoln (UNL) thành lập từ năm 1869, và đã được tổ chức Carnegie Foundation cho vào danh sách các trường Đại học Nghiên cứu “Research Universities”. Trường UNL cũng là thành viên thuộc Hiệp Hội Các Trường Đại học Công lâp (APLU). Vào ngày 15 tháng 2 năm 2011, nhà trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 142 năm thành lập trường rất lớn.

Năm 1896, UNL là trường duy nhất và đầu tiên tại khu vực sông Mississippi được chứng nhận cấp bằng doctor trong lĩnh vực Vật Lý. Trải qua hơn trăm năm thành lập và phát triển, trường đã xây dựng được cơ sở vật chất rất hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm lớn và các phòng chức năng phục vụ giảng dạy. Trường UNL đang là trường đại học quốc gia tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và con người.

Toàn trường có tới 24,610 sinh viên với khoảng hơn 19,000 sinh viên đại học và gần 5,000 sinh viên cao học. Số sinh viên quốc tế chiếm 1,685 em. Tuy là trường công lập, nhưng sĩ số lớp học thường nhỏ, chỉ khoảng 28 em sinh viên một lớp. Sĩ số giáo viên và nhân viên toàn trường là 1,250 người. Tỉ lệ giáo viên: sinh viên là 1:18. Trường cung cấp hơn 180 chuyên ngành dạy.

NỔI TIẾNG NHẤT
Tạp chí U.S. News & World Report đặt cho NEBRASKA danh hiệu trường đại học công lập nổi tiếng nhất nước Mỹ (và nổi tiếng thứ 3 trong tất cả các trường đại học).

1) Đại học Harvard
2) Stanford
3) NEBRASKA
4) Đại học Yale
LÀ MỘT TRONG 45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT ĐƯỢC XẾP HẠNG A VỀ SỰ AN TOÀN
Một thành phố nhỏ với những trải nghiệm đô thị và cơ hội lớn.
NẰM TRONG TOP 28 CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU BẬC ĐẠI HỌC

– Chương trình Undergraduate Creative Activities and Research Experience (UCARE) của trường được xếp vào top 28 chương trình nghiên cứu bậc đại học của nước Mỹ.

– Sinh viên làm việc một-một với các giáo sư tầm cỡ thế giới để tiến hành các nghiên cứu mới nhất.
– Sinh viên tạo ra thu nhập từ quá trình tiến hành nghiên cứu và khám phá những điều mới.

LÀ MỘT TRONG 45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT ĐƯỢC XẾP HẠNG A VỀ SỰ AN TOÀN

– Tạp chí Reader’s Digest đánh giá UNL là một trong các trường đại học an toàn nhất nước Mỹ.
– Một thành phố nhỏ với những trải nghiệm đô thị và cơ hội lớn.

HỌC PHÍ CỰC KỲ HẤP DẪN

Học phí từ $23,000 cho một năm học cử nhân tại UNL thật sự là một sự đầu tư hấp dẫn cho một bằng cấp quốc tế từ một trường đại học uy tín và đẳng cấp.

THỊ TRẤN LINCOLN
– Dân số: 300,000
– Là thủ đô của Nebraska
– Là thành phố rộng thứ 3 tại Hiệp hội Big Ten (Big Ten Conference)
– Đứng hạng nhất về chất lượng cuộc sống: Một nghiên cứu của Đại học Công lập New York vào năm 2004 đã xếp hạng nhất cho chất lượng cuộc sống tại Lincoln trong 100 thành phố rộng nhất nước Mỹ.
– Sở hữu 125 công viên (6000 mẫu – phần lớn tại Mỹ theo bình quân đầu người)
– Cách sân bay Lincoln 5 phút, cách sân bay Omaha 55 phút.
– Gần quốc lộ Interstate 80
– Sở hữu 130 dặm đường mòn phục vụ đi bộ đường dài và đạp xe

Mọi chi tiết về trường đại học Nebreska, Lincoln và du học Mỹ vui lòng liên hệ:

TPHCM: (028) 6264 3648