LƯU TUẤN DANH VÀ HỌC BỔNG $24000 TỪ ĐẠI HỌC KANSAS

Chúc mừng bạn Lại Tuấn Danh đã nhận được học bổng $24.000 của trường Đại học Kansas trong 4 năm học - Top #47 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Chúng ta cùng xem quá trình học tập đầy nỗ lực của bạn Danh nhé!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

☑️ Bạn Danh tìm đến trung tâm USC để nộp hồ sơ và đi du học Mỹ từ trung học tại LEE ACADEMY bang MAINE. Đến lúc bước sang ngã rẽ mới là chọn trường đại học, Danh vốn là người yêu thích công nghệ và máy tính, nên bạn liên lạc với trung tâm để giúp bạn tìm kiếm trường học phù hợp.

.

☑️ Nhận thấy được năng lực học tập tốt, USC đã giới thiệu bạn trường Đại học Kansas và giúp bạn apply học bổng. May mắn thay, Danh đã được trường chấp nhận mức học bổng lên đến $24000 cho 4 năm đại học.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
💟USC chúc Danh sẽ hoàn thành việc học tập thật tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé!
✍️Các bạn nào đang có ước mơ về du học thì đừng chần chừ liên lạc đến Trung tâm Tư vấn Du học USC để được tư vấn và tìm những suất học bổng hấp dẫn

◼️◾▪️Trung tâm Tư vấn du học quốc tế USC ▪️◾◼️
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10