CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DU HỌC SINH TẠI MỸ

Ngoài việc quan tâm những trường có thứ hạng cao tại Mỹ, lượng lớn học sinh cũng khá chú trọng tới các trường có chi phí thấp, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, bản thân. Vậy, chúng ta không thể bỏ qua hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ với chi phí khá thấp – chỉ khoảng 7,000USD/năm tương đương 170.000.000VND/năm.

Với mức học phí như vậy nhưng học sinh có cơ hội được học tập , trải nghiệm trên đất nước hiện đại, hoa lệ và dẫn đầu về nhiều mặt trên toàn thế giới.

USC hiện đang là đại diện cho lượng lớn các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ ở tất cả các bang nhằm cung cấp các khóa học ESL, Cao đẳng và chuyển tiếp đại học cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, 1 chương trình vô cùng đặc biệt, khá phổ biến cho học sinh Việt Nam có nhu cầu học tập tại Washington và New York đó là chương trình hoàn tất trung học (2+2).

Kỳ nhập học:
  • Tháng 1, tháng 5 và tháng 8 (Một số trường sẽ có các kỳ phụ tháng 3 và 10)
Yêu cầu:
  • IELTS 5.0
  • Hoàn thành chương trình lớp 12 (Hoặc tối thiểu lớp 10, đủ 16 tuổi cho bạn nào quan tâm chương trình kép tại Washing và New York)
Chi phí:
  • Học phí: 8,000USD/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 8,000USD – 12,000USD/năm
Học bổng:
  • Với mức học phí thấp nhưng học sinh vẫn có cơ hội nhận được học bổng từ 500usd – 2,500usd trong quá trình học tập tại đây
Ưu điểm chung của các trường cao đẳng tại Mỹ là:
  • Chi phí thấp
  • Rút ngắn thời gian nhận bằng (đặc biệt đối với chương trình hoàn tất trung học 2+2)
  • Chuyển tiếp đầy đủ tín chỉ hoặc bằng cấp hoặc 1 phần tín chỉ vào các trường đại học
  • Cơ hội nhận học bổng khi chuyển tiếp vào các trường đại học
  • Học sinh vẫn có cơ hội thực tập hoặc cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Tất cả những thông tin về chương trình học phí thấp tại Mỹ cũng sẽ được chia sẻ qua hội thảo Mỹ Online diễn ra tại phòng họp mặt – group cộng đồng du học sinh USC vào lúc 10h ngày 12/6/2021.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
🏫: 240-242 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10