Chọn Ngành Học Thạc Sĩ Tại Sydney - Định Cư Úc Sau 2 Năm

Nếu các bạn sinh viên học sinh của mình đang tìm kiếm ngôi trường Top đầu Úc, Western Sydney University hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. NĂM lý do bạn nên đến Western Sydney University:

Một là nước Úc được biết đến là một trong những nước có khả năng định cư cao nếu đạt đủ điều kiện nhưng bạn có biết: Chỉ cần học 2 năm Thạc sĩ ở trường Western Sydney University, ta sẽ được cấp Visa Ở LẠI làm đến 6 NĂM, TĂNG cao cơ hội ĐỊNH CƯ?

Hai, Chất lượng giáo dục xuất sắc là thứ không thể không nhắc đến. Kết hợp nhuần nhuyễn thực hành vào các môn học lý thuyết tăng khả năng trải nghiệm và các mối quan hệ tốt đẹp cho sinh viên trong trường.

Thứ ba là Học phí rẻ nhất so với các trường đại học khác tại Sydney.

Thứ tư, Cũng bởi vì có nhiều lễ hội, sự kiện và thể thao như vậy nên học tại WSU du học sinh sẽ không gặp stress nhiều như các nước khác.

Thứ năm, Không cần làm đơn xin học bổng, chỉ cần đậu vào trường lập tức được xét học bổng.

• Vice-Chancellor's Academic Excellence Postgraduate Scholarships: Học bổng ưu đãi đến 50%/ năm, trong 2 năm.
  • Western Sydney International Scholarships – Postgraduate: Học bổng đến 6,000 AUD/ năm, trong vòng 2 năm.

2. Danh sách những ngành học Thạc sỹ cho phép tăng thời gian ở lại làm việc lên 6 năm:

• Công nghệ Thông tin
  • Khoa học Máy tính
  • An ninh Mạng
  • Trí tuệ Nhân tạo
  • Khoa học Dữ liệu
  • Điều dưỡng
  • Khoa học Y tế
  • Y tế Công cộng
  • Tâm lý học
  • Giáo dục Mầm non
  • Quản lý Xây dựng

và nhiều ngành khác...

Hiện chương trình đã bắt đầu nhận đơn cho kỳ nhập học Tháng 03/2024 rồi, hãy ngay lập tức liên USC để được tư vấn chi tiết chương trình và học bổng nhé.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10