Chương Trình Chuyển Tiếp Vào Đại Học Bách Khoa Kwantlen Polytechnic University, Canada Từ Cao Đẳng Green River College, Mỹ

Năm 2022, mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) và Cao đẳng Green River (GRC) được thành lập, cho phép sinh viên ở Green River dễ dàng chuyển tiếp sang KPU để hoàn thành bậc học Cử nhân.

Theo thỏa thuận, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Cao đẳng Kinh doanh tại Green River College đạt đủ điều kiện, có thể chuyển tiếp liền mạch sang KPU để tốt nghiệp bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA) hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA). Cơ hội chuyển tiếp 36 - 51 tín chỉ sang KPU khi đăng ký vào 2 chương trình học này, giúp sinh viên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí du học nhưng vẫn nhận được 2 bằng tốt nghiệp.

Giới thiệu về trường Green River College - Ðường Dẫn Bạn Đến Những Viện Ðại Học Hàng Ðầu Của Hoa Kỳ

Xem giới thiệu về trường tại bài viết: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-my/danh-muc-truong/green-river-college-duong-dan-ban-den-nhung-vien-dai-hoc-hang-dau-cua-hoa-ky.

Lợi ích của việc chuyển đến Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU)

• Nằm ở Richmond và Surrey, British Columbia - chỉ cách Auburn, Washington ba giờ lái xe.
  • Hầu hết tín chỉ từ GRC sẽ được công nhận và chuyển tiếp cho KPU.
  • Canada có chính sách nhập cư cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp được nộp đơn xin thường trú.
  • Được phép làm việc ngoài campus trường (tối đa 20 giờ mỗi tuần trong các kỳ học và không giới hạn trong các ngày lễ/ kỳ nghỉ giữa các học kỳ).
  • Giá trị đồng đô la Canada yếu hơn đồng đô la Mỹ (tiết kiệm 25 - 30% học phí và chi phí sinh hoạt).
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nộp đơn xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post-graduate Work Permit) cho phép họ ở lại và làm việc tại Canada trong ba năm.
  • Sinh viên quốc tế tại KPU sẽ nhận được Giải thưởng tài chính quốc tế và Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ GRC.

Giới thiệu về trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) - Đại học bách khoa ở Xứ sở lá phong

Xem giới thiệu về trường tại bài viết: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-canada/danh-muc-truong-5/kwantlen-polytechnic-university-kpu-dai-hoc-bach-khoa-o-xu-so-la-phong.

Các bạn sinh viên từ Green River College ơi, chỉ cần 01 đơn đăng ký tuyển sinh đơn giản và ba giờ lái xe để nhận bằng tốt nghiệp đại học tại trường đại học bách khoa duy nhất ở Canada! (Với học phí rẻ hơn rất nhiều so nhập học trực tiếp và cơ hội cạnh tranh cũng dễ dàng hơn rất nhiều nha).

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Chương trình chuyển tiếp này, muốn tìm hiểu thêm về trường Green River College (GRC)Kwantlen Polytechnic University (KPU) hay muốn làm visa du học, nộp đơn xin học bổng từ trường; đừng ngần ngại gì mà liên hệ các tư vấn viên của USC nhé.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh