Deakin Open Day - Một Hành Trình Trọn Vẹn Và Yêu Thương - HANOI

HANOI OI, DEAKIN CẢM ƠN HÀ NỘI

What’s a beautiful morning in Hanoi with Government Austrade, Teachers, Students, and Parents.

We hope you could take away insights and updates from Deakin University related to courses, scholarships from 20-100%, internship, community, and great opportunities for you in Australia and Deakin.

Deakin is very pleased to be the bridge - connect you with Australia and Education. And we love you so much all volunteers for your great works to contribute to the event’s success.

Đại học Deakin cảm ơn Hà Nội rất nhiều vì tình cảm, tin tưởng và thương yêu, chân thành từ quý vị Phụ Huynh, Thầy Cô và Học sinh.

Các bạn là những ngôi sao sáng và niềm tự hào của đại học Deakin và Gia đình, Thầy Cô. Đại học Deakin mong những chia sẻ hôm nay sẽ thật hữu ích và là động lực vững chắc cho hành trình học tập sắp đến nhé.

Chân thành cảm ơn

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Deakin (Úc) tại Việt Nam, cung cấp tất cả thông tin học bổng du học và miễn phí nộp hồ sơ cho tất cả du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tại đại học Deakin. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem qua những hình ảnh từ sự kiện hôm đó nào.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10