Deakin Open Day - Một Hành Trình Trọn Vẹn Và Yêu Thương - HCMC

HCMC OI, DEAKIN CẢM ƠN HCMC

After Lovely HANOI event, we was in HCMC!!!

2 rooms (exhibition and seminar) with full of appreciation, information, knowledge, nonstop conversation and love sharing from both sides. We all together celebrated the scholarship recipients in the Scholarship Ceremony with best wishes for their next journey in Deakin.

A Big Thank you to Study Melbourne Hub and VGAC - Home and A-Way for Australian Alumni in Vietnam for delivering very beautiful inspiration & encouragement speech today. And we love you so much all volunteers for your great works to contribute to the event’s success.

We also hope you - students and parents Hanoi and HCMC enjoyed the active demo-class for psychology, seminar related to STEM and Life environmental science, meaningful testimonial from DUELI student, activities from Communication, and insightful update for Business Analytics and Business/Commerce.

And to students, LEARN GROW SHINE by your way and remember that Family, Deakin and everyone always stay by your side - Your are our Proud - All the very best for you 🌟🌟🌟🌟🌟

✨✨HANOI-HCMC-VIETNAM - THANK YOU ✨✨

Sau Hà Nội thân yêu là Một hành trình trọn vẹn tại HCMC!!!

Hai căn phòng sự kiện và hội thảo đầy ấp tiếng cười, kiến thức chia sẻ và những ánh mắt đầy tự tin và khát khao tuổi trẻ. Những lớp học mô hình phát thảo cho phụ huynh và học sinh một tầm nhìn khái quát về chương trình học tập và hỗ trợ từ giáo sư. Những cái ôm đầy lưu luyến chưa muốn chào tạm biệt từ HÀ NỘI và HCMC sau khi kết thúc chương trình.

Và lời hẹn gặp lại sớm nhất tại nước Úc thân thiện. Tất cả chính là Open Day của Deakin University.

Xin chân thành cảm ơn tất cả - tình cảm thương yêu dành cho Deakin.

Và các em học sinh ơi, hãy tiếp tục học tập và làm việc với một tinh thần xông pha nhiệt huyết nhé. Trong tất cả các chặng đường của các bạn sẽ luôn có Gia Đình, Thầy Cô, mọi người và Deakin bên cạnh và ủng hộ.

CÁC BẠN SINH VIÊN ƠI, CÁC BẠN CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA MỌI NGƯỜI ĐÓ

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Deakin, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn nhé. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem qua những hình ảnh từ sự kiện hôm đó nào.

HÀNG TEST

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC