Lộ Trình Du Học Úc Data Science - Học Thạc Sỹ 2 Năm Ở Lại 5 Năm Cùng Swinburne Sydney

Nếu các bạn sinh viên học sinh của mình đang tìm kiếm ngôi trường Top đầu Úc trong đào tạo ngành IT, đặc biệt với chuyên ngành Data Science, Data Analytics bậc Thạc sỹ - Swinburne Sydney campus hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với mức học bổng ưu đãi đến 30% cho toàn bộ khóa học, giờ đây khóa học Master of Data Science hoặc Master of Information Technology (Data Analytics) chỉ còn $53,000 AUD cho lộ trình 2 năm, TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Đây chắc chắn là “khoản đầu tư có lời” khi triển vọng việc làm cho lĩnh vực Data Science vô cùng lớn với nhu cầu hơn 100,000 nguồn nhân lực trong 6 năm tới và mức lương lên đến gần $150,000 AUD/năm.

Đặc biệt, Swinburne Sydney campus vô cùng ưu ái sinh viên với các lợi thế như sau:

• Điều kiện đầu vào đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm liên quan
  • Cơ hội làm việc tại Úc lên đến 5 năm sau tốt nghiệp
  • Học bổng 30% toàn khóa ngay khi có offer, không interview hay xét GPA cao
  • Học tập ngay tại Parramatta – khu vực New South Wales phát triển nhất nước Úc
  • Học phí chỉ hơn $26,000 AUD/năm tại Úc

Đây quả thật là cơ hội cực tốt để sinh viên có thể lấy được tấm bằng danh giá từ đại học nằm trong nhóm Top 1% Globally (QS, 2024) với mức học phí trong mơ – $53,000 AUD/2 năm. Hiện chương trình đã bắt đầu nhận đơn cho kỳ nhập học Tháng 02/2024 rồi, hãy ngay lập tức liên USC để được tư vấn chi tiết chương trình và học bổng nhé.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10