Open Day Western Sydney University 2023

Sự kiện Open Day của đại học Western Sydney đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC là đại diện chính thức của đại học Western Sydney tại Việt Nam, cung cấp tất cả thông tin học bổng du học và miễn phí nộp hồ sơ cho tất cả du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tại đại học Western Sydney.

Western Sydney University được thành lập từ năm 1989, là một ngôi trường hiện đại, hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc với 35.000 sinh viên và trên 3.000 giảng viên.

Trường có trụ sở chính tại Penrith cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu. Và 12 cơ sở khác trải khắp khu vực Tây Sydney rộng lớn:

• Liverpool City.
  • Parramatta City Campus Precinct.
  • Campbelltown.
  • Bankstown City.
  • Parramatta South.
  • Hawkesbury.
  • Westmead.
  • Maldhan Ngurr Ngurra Lithgow Transformation Hub.
  • Nirimba.
  • Sydney Olympic Park.
  • Sydney City.
  • Melbourne.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Western Sydney, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn nhé. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem qua những hình ảnh từ sự kiện hôm đó nào.

hàng test

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC