SDS – HƯỚNG ĐI MỚI CHO DU HỌC SINH CANADA

Theo thông báo chính thức từ Tổng lãnh sự quán Canada ngày 7/3/2018, chương trình SDS (Study Direct Stream) thủ tục visa nhanh sẽ được chính thức áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15/3/2018. Chương trình CES vẫn được áp dụng song song cho đến hết 30/6/2018 theo như thông báo trước đó.

Trung tâm USC đã kịp thời đưa ra sự so sánh giữa CES, SDS và Visa thông thường để các bạn du học sinh Canada tương lai thấy được những sự khác biệt cơ bản nhất của 3 chương trình này ở đâu:

Ngoài ưu điểm thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn, chương trình SDS còn cho phép du học sinh nộp giấy phép xin học (study permit) trực tuyến trong khi CES không được áp dụng.

Theo ghi nhận từ Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TP.HCM, chương trình CES với tỷ lệ thành công trên 82% trong khi tỷ lệ thành công của visa theo diện thông thường là 72%. Du học Canada cũng phổ biến ở khu vực miền Nam với 65% hồ sơ nhận được qua văn phòng visa tại TP.HCM.

Sẽ rất thiếu sót cho nhũng ai mong muốn du học Canada, khi không tham gia vào chương trình “HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ DU HỌC CANADA SDS” vào lúc 9h sáng thứ Bảy ngày 8 tháng 9 năm 2018 sắp tới đây, để có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu tại các trường hàng đầu Canada cập nhật những chính sách mới và làm thế nào để đạt visa 100%.

Nhanh tay đăng ký HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10