Trung Tâm USC Họp Mặt Ăn Tối Với Edith Cowan University

Vừa qua, đại diện của USC đã có buổi họp mặt ăn tối thân mật với đại diện trường ECU - Mr. Marko Remes, Dean, International Business Operations.

Cùng chia sẻ cho nhau những thông tin du học Úc mới nhất, để cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được đến nước Úc du học.

Giới thiệu đại học Edith Cowan:

Edith Cowan University (ECU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở thành phố Perth xinh đẹp, bang Tây Úc. Được thành lập từ năm 1991, song dù còn trẻ như vậy, Trường đã được đánh giá là trường đại học hàng đầu của Úc về trải nghiệm giáo dục tổng thể và chất lượng giảng dạy trong ngành nghệ thuật sáng tạo, duy trì kỷ lục 5 sao tại Bảng xếp hạng Good Universities Guide trong 17 năm liên tiếp.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-uc/danh-muc-truong-6/dai-hoc-edith-cowan.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt vui vẻ hôm đó:

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10