CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHẠM MỐC $80,000 CÙNG USC

Cơ hội săn “hàng tá” Học bổng du học Mỹ không giới hạn số lượng đang chờ sẵn các bạn du học sinh tương lai

RINH NGAY THÔI NÀO!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn & Xét duyệt học bổng trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh đến từ các trường Đại học thuộc Top đầu tại Mỹ

• Thời gian: 9:00 am | Ngày 10/10/2020 (Thứ Bảy)

Nhằm tiếp lửa đam mê du học cho các bạn học sinh, USC gửi tặng 60 GIỜ LUYỆN THI IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi tham dự Hội thảo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các buổi Hội thảo du học hàng tuần tại USC - Phỏng vấn Học bổng trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh đến từ các trường Đại học danh gía, đồng thời, giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu chuyện định cư và cơ hội việc làm cho du học sinh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin học bổng du học hấp dẫn khác (các nước Anh, Úc, Canada, NewZealand, Ireland,...) cho học kỳ 2021 sắp tới, hãy liên hệ ngay với USC.