CHƯƠNG TRÌNH CO-OP (THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG) – VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA

Tích lũy trải nghiệm + Cải thiện thu nhập = Chương trình Co-op

Ngoài thời gian học tập ở trường, nếu bạn thực sự muốn có việc làm để tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu cho việc xin định cư sau này hay đơn giản chỉ là kiếm thêm thu nhập để phục vụ cho việc học thì chương trình Co-op là đích thị dành cho bạn.

• Cơ hội cực kỳ tốt để “hành” những kiến thức đã học
  • Tích lũy "hàng tá" kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu Canada và CÓ TRẢ LƯƠNG
  • Khả năng CAO có việc làm từ trước khi tốt nghiệp Đại học
  • Tăng thu nhập giúp cải thiện cuộc sống
  • Dễ xin việc và dễ định cư sau này

Vậy những trường nào ở Canada có Chương trình Co-op? Phải làm gì thì mới có thể tham gia chương trình này?

Chỉ cần ngồi nhà và thưởng thức tách trà nóng, bạn đã có thể tìm được câu trả lời bằng cách:

Đăng ký tham dự buổi Tọa đàm Du học Canada Online tại USC

• Thời gian: 9:00 am | Ngày 24/10/2020 (Thứ Bảy)
Nhằm tiếp lửa đam mê du học cho các bạn học sinh, USC gửi tặng 60 GIỜ LUYỆN THI IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (*) khi tham dự Tọa đàm.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin du học hấp dẫn các nước khác (Mỹ, Anh, Úc, NewZealand, Ireland,...) cho học kỳ 2021 sắp tới, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với USC.