DU HỌC TRUNG HỌC ÚC - KHÔNG IELTS, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Mời Quý phụ huynh và các em cùng tham gia buổi gặp mặt giao lưu trực tiếp với Mr. David - giám đốc tuyển sinh của trường Eynesbury College tại Trung tâm USC.

Những điểm lôi cuốn đến từ Eynesbury College:
- Cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị Đại học và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp Đại học

- Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao:
◾ Đại học Adelaide - nằm trong top 1% các truờng ĐH trên thế giới
◾ Đại học Nam Úc - một trong những trường ĐH trẻ tốt nhất của Úc và là trường có tỉ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất trong bang Nam Úc

- Eynesbury hỗ trợ nhà ở cho học sinh, bao gồm dịch vụ đưa đón ở sân bay

- 70% học sinh Trung học Phổ thông là học sinh bản xứ, giúp du học sinh có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả

- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực (về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên) được xếp 96% về mức độ hài lòng.

- Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy với bằng cấp chuyên môn cao

➡️ Đừng bỏ lỡ buổi gặp mặt này vì đây là cơ hội cực kỳ tốt để Quý phụ huynh và các em có thể tìm hiểu cặn kẽ và chính xác về những điều cần biết trước khi ra quyết định lựa chọn nào là phù hợp nhất cho mục tiêu du học đấy.
•    Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14:00 am thứ Sáu, ngày 27 tháng 03 năm 2020
•    Địa điểm: Trung tâm USC 240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10
Để Trung tâm USC có thể đón tiếp và chuẩn bị đầy đủ thông tin, Quý phụ huynh và các em tham dự vui lòng xác nhận tham gia bằng cách điền vào form bên dưới!

Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng.
Trung tâm USC

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10