GIAO LƯU CÙNG NORTHEASTERN - TOP 40 ĐH DANH TIẾNG MỸ

Kính mời quý PH và các em học sinh đến tham dự buổi giao lưu và gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Northeastern University  để tìm hiểu về trường đại học top 40 danh tiếng của Mỹ vào:
○ 9h ngày 04/11/2017
○ 240 - 242 Hoà Hưng, P.13, Q.10

***************************

Buổi giao lưu sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn rõ hơn về một ngôi trường danh tiếng hàng đầu của Mỹ. Cùng với đó là những chương trình học bổng mà đại diện đem đến cho các em học sinh Việt Nam gồm: học bổng cho Dự bị ĐH & Dự bị Thạc sỹhọc bổng chương trình Bachelor’s Completion.

- Dự bị ĐH & Dự bị Thạc sĩ: $2,500 - $3,500

- Chuyển tiếp ĐH Bachelor’s Completion: $3,000 - $3,500

Giới thiệu về Northeastern

Đại học Northeastern là một trong những trường đại học tư thục đứng đầu của Mỹ, trường được thành lập vào năm 1898 tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, Boston có vai trò quan trọng trong việc bảo tồn lịch sử Hoa Kỳ và đứng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Do tọa lạc tại thành phố có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Northeastern có vị trí thuận lợi, gần với các trường Đại học danh tiếng khác như: Harvard University, MIT hay Boston University… Ngoài ra, các em du học sinh còn có thể giải trí tại những địa điểm du lịch tại thành phố Boston: Newbury Street, Prudential Building, Fenway Baseball Park, Boston Library hay Ruggles Metro & Transit Center.

• Dự bị đại học – American Classroom
  • Chuyển tiếp 2+2 – Bachelor’s Completion
  • Dự bị thạc sỹ
  • Direct Thạc sỹ của khoa College of Professional Studies (CPS)
1.Dự bị đại học – American Classroom

Đây là chương trình dành cho các em học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc học KHÔNG quá 12 tín chỉ bậc đại học. American Classroom tương đương với học kì 1 của năm nhất đại học, sau khi học xong các em sẽ chuyển tiếp lên học kì 2 của năm nhất đại học.
Chương trình dự bị đại học của Northeastern sẽ KHÔNG yêu cầu các em học sinh có SAT/ACT, và điểm GPA chỉ cần đạt 3.0/4.0. Và điều kiện IELTS 6.0-6.5, TOEFL 65-83, KiBT 65-83.

2. Chuyển tiếp 2+2 – Bachelor’s Completion

Yêu cầu đầu vào:
• Sinh viên phải có tối thiểu 50 tín chỉ bậc chuyên ngành (từ điểm C trở lên, không tính thể dục & tiếng Anh)
• GPA Đại học tối thiểu 2.25/4.0 (6.5/10)
• IELTS 6.5 / TOEFL 79 / KiBT 79 / hoàn thành chương trình Kaplan Advanced Level
Lợi ích của chương trình 2+2:
• Được chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ tại Đại học ở Việt Nam, tiết kiệm thời gian và tiền.
• Bằng cấp giá trị
• Trường hỗ trợ xin việc làm cho 1 khóa internship (15 tuần) và OPT sau khi tốt nghiệp (12 tháng)
• Xin được CLA cho khóa Thạc sỹ
• Đăng ký khóa thạc sỹ cùng khoa CPS được giảm 25% học phí

3. Direct Thạc sỹ của khoa College of Professional Studies (CPS)

Yêu cầu đầu vào:
• Không cần GMAT / GRE
• GPA Đại học tối thiểu 2.5/4 (7.0/10)
• IELTS 6.5 / TOEFL 79 / PTE 53 / KiBT 79
Lợi thế của chương trình Thạc sỹ:
• Đầu vào dễ, học phí vừa phải
• Tuyển sinh quanh năm
• Trường hỗ trợ xin việc làm cho 1 khóa internship (15 tuần) và OPT
• Đặc biệt M.S. Project Management, M.S. Digital Media & M.S. Informatics sẽ được ở lại OPT 3 năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại học Northeastern hoặc du học Mỹ, các em học sinh hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế USC để được tư vấn.
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
_________________________________________________________________________
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC