HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA CANADA – CES

Kính mời quý PH và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA CANADA – CES vào:

○ 9h ngày 10/12/2017

○ 240 - 242 Hoà Hưng, P.13, Q.10
****************

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được chia sẽ kinh nghiệm để chinh phục visa Canada một cách dễ dàng và đảm bảo. Nằm tại thành phố Vancouver xinh đẹp, Cao đẳng Langara là một trong những trường top thuộc diện CES. Cùng đến USC để tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu về trường Langara

Langara College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này.

Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên.

Những lý do bạn nên chọn Langara College

• Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.

• 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế,sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

• Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

• Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.

• Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.

• Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống.

• Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.

==========================================================
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC