HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 65% TẠI TRUNG TÂM NEW YORK VỚI PACE UNIVERSITY (MỸ)

USC mang đến tin cực vui cho các bạn sinh viên đây!

Pace University đã chính thức BỎ SAT/ACT và chỉ tập trung xét điểm dựa trên GPA & tiếng Anh cùng với mức Học bổng hỗ trợ học phí lên đến 65%.

Với vị thế đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố New York sầm uất, Pace University có những ưu điểm gì?

• Đặc biệt thích hợp với những bạn yêu thích lối sống thành thị, nhộn nhịp.
  • Là sự lựa chọn hấp dẫn cho việc theo đuổi khối ngành về Kinh tế hoặc Khoa học máy tính.
  • Khai thác triệt để lợi thế vị trí, ngoài chương trình đào tạo chất lượng, không thiếu cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên mà Pace University mang đến (+50,000)
  • Pace University là 1 trong những trường có chương trình thực tập sinh lớn nhất tại khu vực trung tâm New York.
  • Kỳ nhập học mùa Xuân 2021 và Thu 2021 đã rộng cửa nhận hồ sơ. Nhanh tay giành lấy học bổng nào các bạn ơi!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

-- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC --
• 240-242 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10